Top 10 khóa học Marketing Online Newbie không nên bỏ qua

Bật mí top 10 khóa học Marketing Online Newbie không nên bỏ qua

Bạn là Newbie, người mới bắt đầu tìm hiểu về nghành Marketing Online? Bạn đang muốn tìm kiếm các khoá học Marketing Online phù hợp với đối tượng newbie chân ướt chân ráo bước vào nghề? Trong bài viết này, TOP Digital sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật 10+ khoá học về Marketing Online dành cho Newbie rất bổ ích nhất định bạn không nên bỏ qua nhé!

Các khóa học Marketing Online miễn phí, có chứng chỉ Newbie không nên bỏ qua

Các khóa học Marketing Online được liệt kê dưới đây này không chỉ dành những newbie mới bắt đầu vào ngành mà những người quan tâm đến ngành vẫn có thể học được. Các khóa học cung cấp kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu học và đang học!

>> Xem thêm: Có nên tham gia học Marketing Online không? 7 lý do không nên bỏ qua

Một điểm lưu ý là các khoá học Marketing Online dưới đây học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng giáo viên nói chậm, rõ ràng và dễ hiểu, vì vậy các Newbie đừng quá lo lắng nhé! Nếu có từ nào hoặc đoạn nào chưa hiểu thì các Newbie có thể sử dụng Google dịch hoặc tra trực tiếp nghĩa của từ đó lên Google để hiểu tường tận nghĩa của từ.

Bài kiểm tra cuối cùng bằng tiếng Anh kéo dài khoảng 30 phút – 1 giờ (tùy thuộc vào khóa học). Nếu vượt qua 80% bài thi, Newbie sẽ nhận được chứng chỉ ngoại ngữ dưới dạng ảnh hoặc pdf. Newbie có thể tải xuống và đính kèm nó vào hồ sơ Linkedin của mình hoặc in ra (chứng chỉ sẽ được gửi đến email cá nhân của bạn).

1. Google Skill Shop – Google

Khóa học Marketing Online từ Google Skill Shop của Google là một trong những khoá học bổ ích và lí thú các Newbie không nên bỏ qua. Có rất nhiều điều thú vị để học ở đây và đó là một kho tàng khổng lồ về các chứng chỉ Google SkillShop. Danh mục Google Ads cung cấp đến 9 loại chứng chỉ và các bài giảng tương ứng để các Newbie lựa chọn học tập, bao gồm: Ads Search, Ads Display, Shopping Ads, Ads – Measurement, Ads Video và Ads App Certificate.

Khóa học Marketing Online Newbie không nên bỏ qua-Google Skill Shop

Ngoài ra Google Ads, khoá học này còn cung cấp kiến thức về Google Analytics, Google Marketing Platform, YouTube, Google Ad Manager, Google AdMob,…

Chứng chỉ sẽ được chia thành 3 cấp độ: từ Beginner (cơ bản), cho đến Intermediate (cấp trung) và Advanced (nâng cao).

2. Fundamentals of Digital Marketing – GOOGLE DIGITAL GARAGE

Khóa học Marketing Online này phù hợp cho newbie, những người mới bắt đầu tìm hiểu về mảng tiếp thị kĩ thuật số. Kiến ​​thức cơ bản được cung cấp khá đầy đủ về tiếp thị kỹ thuật số, bài tập thực hành và ví dụ thực tế, đồng thời giới thiệu cho newbie các công cụ và trang web tuyệt vời newbie nhất định không nên bỏ qua.

Khóa học Marketing Online Newbie không nên bỏ qua Fundamentals of Digital Marketing - Google DIGITAL GARAGE

Toàn bộ khóa học Digital Marketing bao gồm 26 chủ đề và được công nhận bởi Cục Quảng cáo Tương tác Châu Âu và Đại học Mở. Các chủ đề như chiến lược kinh doanh trực tuyến, tiếp thị tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo tìm kiếm, tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email, quảng cáo hiển thị, xây dựng trang web, cách theo dõi và đo lường lưu lượng truy cập web, bán sản phẩm trực tuyến, đưa doanh nghiệp của bạn ra thế giới,…

Newbie sẽ mất khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng rưỡi để học các topics trong khoá học marketing online do Google cung cấp. Sau khi học sẽ có một câu đố nhỏ, nếu newbie vượt qua được thì newbie có thể học chủ đề tiếp theo. Nó giống như chơi một trò chơi, nhưng đó là bài học mà newbie nhận được vì hoàn thành mỗi chủ đề để nhận được huy hiệu để lên cấp độ tiếp theo. Điều cần làm là newbie cần ghi chép trong quá trình học. Yêu cầu để đáp ứng bài kiểm tra cuối cùng là một chứng chỉ tức thì từ Google!

>> Xem thêm: Lộ trình học Marketing Online từ A-Z cho người chưa biết gì hiệu quả nhất 2022

3. Khoá học Marketing Online của LINKEDIN MARKETING LABS

Khoá học Marketing Online miễn phí của LinkedIn Marketing Labs cung cấp cho newbie các kỳ thi chứng chỉ trong lĩnh vực quảng cáo, nên newbie không nên bỏ qua đâu nhé. Newbie có thể đạt được 3 cấp độ chứng chỉ thông qua các khóa học này như: Fundamentals (cấp độ cơ bản), Content and Creative Design – Nội dung và Thiết kế Sáng tạo (cấp độ cơ bản), và Marketing Strategy Certification (Chứng chỉ Chiến lược Marketing – cấp độ trung cấp.

3-khoa-hoc-Marketing-Online-cua-LINKEDIN-MARKETING-LABS-Newbie-khong-nen-bo-qua

Newbie sẽ có 60 phút để trả lời 60 câu hỏi trắc nghiệm, và nếu các newbie vượt qua số điểm chuẩn quy định sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng với trình độ đã chọn. Tất nhiên, trước đó, LinkedIn Marketing Labs đã cung cấp cho bạn một số bài giảng và tài liệu miễn phí về các chủ đề liên quan để bạn tham khảo.

4. Digital Advertising – Hubspot Academy

Khoá học Marketing Online nhất định các newbie hay các tấm chiếu mới dấn thân vào ngành Digital Marketing nhất định tham gia không thể bỏ lỡ là khoá học Digital Advertising của Hubspot Academy.

Khóa học Marketing Online này nội dung hướng đến tìm hiểu về quảng cáo kỹ thuật số của Hubspot, bao gồm chiến lược quảng cáo kỹ thuật số, quảng cáo dựa trên hành trình của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, thiết lập chiến dịch truyền thông có trả tiền, tối ưu hóa phương tiện có trả phí, làm chủ nghệ thuật Ad copy, Creative và Conversion (sao chép quảng cáo, sáng tạo và chuyển đổi).

khóa học Marketing Online Newbie không nên bỏ qua Digital Advertising - Hubspot Academy

Ngoài ra còn khoá học Marketing Online của Hubspot còn cung cấp kiến thức về quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo Google, chương trình quảng cáo, cách theo dõi và báo cáo hiệu suất quảng cáo, v.v. Bao gồm 11 chủ đề với 3-4 bài học mỗi chủ đề. Bài thi cuối cùng đúng 45/60 thì newbie sẽ không lo không vượt qua.

5. Khoá học Marketing Online về Digital Marketing – Hubspot Academy

Bạn có muốn tham gia các khóa học kỹ năng miễn phí, được cấp chứng chỉ mà không cần đi quá xa? Ghé ngay HubSpot nhé: Hàng trăm khóa học siêu thực tế trong lĩnh vực marketing đang chờ bạn khám phá. Khoá học Digital Marketing của Hubspot của Hubspot cũng là một trong những khoá học về Marketing rất lí thú các newbie đừng bỏ lỡ nhé!

6. Khoá học Semrush Content Marketing Toolkit Course

Tại khóa học Content Marketing miễn phí này ở Semrush, bạn sẽ được học 9 bài giảng trong 3 giờ, với 4 Module. Đây cũng là khoá học Marketing Online Newbie không nên bỏ qua nếu muốn hiểu sâu về tiếp thị nội dung nhé!

Khoá học Marketing online newbie không nên bỏ qua Semrush Content Marketing Toolkit Course

Newbie tham gia khoá học này sẽ nhận các mẹo và lời khuyên của chuyên gia của Semrush về việc sử dụng bộ công cụ để thực sự tối đa hóa nỗ lực tiếp thị nội dung.

7. Khoá học Marketing Online về SEO – Hubspot Academy

Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các ngành nghề mới xuất hiện và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Tất nhiên, không thể không nhắc đến SEO. SEO là một lĩnh vực rất hot hiện nay, và tất nhiên nó là một nghề được trả lương cao. Nhưng nó cũng không phải là một nghề dễ dàng nếu bạn không có khả năng tiếp cận trước. Chính vì thế, newbie không nên bỏ qua khoá học Marketing Online về SEO của Hubspot nhé, hoàn toàn miễn phí, có chứng chỉ.

Khoá học Marketing Online newbie không nên bỏ qua về SEO - Hubspot Academy

Tuy nhiên việc học SEO vô cùng phức tạp, các khoá học online được quay video sẵn cố định đôi khi sẽ không giải quyết được các vấn đề kĩ thuật phát sinh trong quá trình làm. Chính vì thế, để có có thể tự học SEO, bạn cần phải thật sự nỗ lực rất nhiều và đôi khi bị lệch hướng. Nếu bạn có khó khăn về các kiến thức thuộc lĩnh vực Marketing Online, Digital Marketing, SEO,… liên hệ ngay TOP Digital để được tư vấn và giải đáp nhé!

8. Email Marketing – Khoá học Marketing Online newbie không nên bỏ qua

Khóa học đã giúp các newbie, những người mới bắt đầu học về marketing online tìm hiểu thêm về tiếp thị qua email, tạo chiến lược phân khúc khách hàng và quản lý quan hệ khách hàng, cách gửi email phù hợp, tạo email hiệu quả và hơn thế nữa.

Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center

Thang điểm bài thi cuối cùng là 45/60 và đậu. Khoá học này cũng do đơn vị cung cấp khoá học marketing uy tín, có chứng chỉ miễn phí, Huspot cung cấp

9. Social Media Marketing – Hubspot Academy

Nếu bạn yêu thích truyền thông trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin, Youtube, TikTok, thì khoá học này chính là dành cho bạn đấy. Newbie không nên bỏ qua khoá học Marketing Online với vô vàn kiến thức bổ ích mà không phải tốn 1 xu học phí nào này nhé! Chính phục khoá học ngay thôi.

Link tham gia khoá học: https://app.hubspot.com/academy/21182635/tracks/29/263/3533

10. The Strategy of Content Marketing – Coursera

The Strategy of Content Marketing của Coursera là khoá học Marketing Online miễn phí lại còn được cấp chứng chỉ nên newbie không nên bỏ nhỡ nhé!

coursera-content-marketing-khoá học Marketing Online newbie không nên bỏ qua

Coursera là một trong những trang cung cấp khóa học trực tuyến chất lượng uy tín hàng đầu. Chiến lược Tiếp thị Nội dung hay còn gọi là The Strategy of Content Marketing là sự hợp tác giữa ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị nội dung.

Khóa học The Strategy of Content Marketing dạy bạn cách phát triển, tổ chức, triển khai và đo lường hiệu quả của chiến lược tiếp thị nội dung. Bạn có thể chọn “Kiểm tra” để hoàn thành khóa học miễn phí trong 19 giờ. Sau khi hoàn thành khóa học này, các kỹ năng bạn sẽ có được là quản lý, tiếp thị nội dung, viết quảng cáo và viết nội dung.

Link tham gia khoá học: https://www.coursera.org/learn/content-marketing?

>> Xem thêm: TOP 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về top 10 khoá học Marketing Online Newbie không nên bỏ quả mà TOP Digital vừa gửi đến, bạn sẽ có thể tìm cho tìm cho mình các khoá học phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân của bạn? Ngoài ra, bạn có thể liên hệ TOP Digital Center – một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online để nhận được thêm thông tin về khoá học nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại đây.

——————————————

Trung tâm TOP Digital

Website: www.topdigital.vn

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top