seo website

SEO website có hiệu quả với doanh nghiệp nhỏ không? 8 lợi thế khi SEO website

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn biết rằng việc tạo ra một lối vào đáng chú ý trong bối cảnh kỹ thuật số là một nỗ lực đáng sợ. Với rất nhiều thương hiệu khác đang cạnh tranh để được chú ý, doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bật như thế nào? Khách hàng sẽ tìm thấy thương hiệu của bạn khi tìm kiếm giải pháp hay các công ty lớn hơn sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến SEO website hay được gọi là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm?

Mặc dù việc cạnh tranh với nhiều tập đoàn đã có sự hiện diện web phát triển có thể đáng sợ, nhưng việc thu hút khách hàng mới trực tuyến là hoàn toàn có thể. Với sự trợ giúp của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO website, bạn có thể cải thiện cơ hội xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ giống hệt sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Sử dụng SEO website để cạnh tranh với doanh nghiệp lớn

Được tìm thấy trực tuyến không đơn giản như bạn nghĩ. Trên thực tế, ngay cả các công ty lâu đời cũng phải vật lộn để giành được vị trí hàng đầu trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, mặc dù có nhiều nguồn lực hơn so với các doanh nghiệp nhỏ bình thường.

SEO website - 1

Điều này là do thứ hạng của công cụ tìm kiếm không thể mua được. Không có cách nào để trả tiền để xếp hạng cho các từ khóa một cách tự nhiên và đây là một điều tốt cho các trang web kinh doanh nhỏ. Với SEO website, bạn có cùng cơ hội xếp hạng tốt với các công ty có ngân sách lớn gấp mười lần ngân sách của bạn.

>> Xem thêm: Top 7 lý do tại sao doanh nghiệp cần sở hữu Website riêng

SEO cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ

Cả hai yếu tố trên trang và ngoài trang đều ảnh hưởng đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm của bạn và cả hai đều cần được xem xét khi tạo chiến lược SEO website.

SEO website trên trang (On-page SEO)

SEO website on-page đề cập đến các yếu tố trực tiếp trên trang web của bạn, như thẻ tiêu đề, mô tả meta và nội dung cơ thể. Các thành phần này dễ làm việc hơn vì bạn có quyền kiểm soát trực tiếp đối với chúng.

Nếu bạn chưa có, hãy dành chút thời gian để tối ưu hóa các yếu tố này và bao gồm các từ khóa có liên quan. Đây là một trong những cách tốt nhất để cải thiện cơ hội xếp hạng cho các từ và cụm từ cụ thể trong công cụ tìm kiếm.

SEO website - 2

SEO website ngoài trang (Off-page SEO)

SEO website offpage đề cập đến tất cả các yếu tố bên ngoài trang web của bạn ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm. Các yếu tố quan trọng nhất ngoài trang là các liên kết, về cơ bản hoạt động giống như “phiếu bầu” từ các trang web khác. Điều này phức tạp hơn một chút so với SEO website trên trang, nhưng cách dễ hiểu nhất là trang web của bạn có càng nhiều liên kết từ các trang web chất lượng cao thì cơ hội xếp hạng của bạn càng cao.

Xây dựng liên kết cần có thời gian, nhưng cách tốt nhất để làm điều đó là tạo nội dung chất lượng trên trang web của bạn. Nếu bạn đăng thông tin mà người khác thấy hữu ích hoặc thú vị, thì có khả năng họ sẽ muốn chia sẻ thông tin đó với những người khác.

>> Xem thêm: Quản trị website là gì? Cách để quản trị website hiệu quả

8 lợi thế của SEO website cho doanh nghiệp nhỏ

SEO website là một trong những cách tốt nhất để các doanh nghiệp nhỏ tạo ra nhận thức về thương hiệu và lưu lượng truy cập trang web. Nhưng ngoài ra, SEO website tốt có thể giúp bạn xây dựng cộng đồng và thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ. Đây chỉ là một số cách SEO website có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển:

1. SEO website giúp đạt được lợi thế cạnh tranh

Hơn ba tỷ người sử dụng Internet cho mọi thứ, từ tìm kiếm thông tin đến mua sắm hàng hóa và dịch vụ. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, việc loại bỏ tiếng ồn có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi. Sử dụng SEO website để điều chỉnh vị trí thương hiệu của bạn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm là một cách hiệu quả về chi phí để tăng mức độ hiển thị và đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành của bạn.

seo website - 3

2. Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn một cách hiệu quả

Thay vì tìm đến khách hàng, SEO website cho phép khách hàng nhanh chóng đến với bạn. Cả chiến lược SEO trên và ngoài trang đều được thiết kế để nhắm mục tiêu đến các phân khúc đối tượng cụ thể của bạn và truyền cảm hứng cho họ hành động. Quản lý SEO website phù hợp giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn tạo ra các kết nối có ý nghĩa với khách hàng.

3. Cung cấp thông tin liên quan

Bạn đã bao giờ tìm kiếm thông tin trực tuyến mà không tìm thấy câu trả lời trên trang kết quả đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba chưa? Đó là một trải nghiệm khó chịu—và thủ phạm không phải là thiếu thông tin, mà là quá nhiều kỹ thuật SEO website được thực hiện kém. SEO website và vị trí trang web của bạn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm là chìa khóa để trả lời một câu hỏi phổ biến, giải quyết vấn đề hoặc đáp ứng nhu cầu.

4. Mở rộng sự hiện diện của thương hiệu

Nếu bạn đã từng đọc về một thương hiệu trong khi quét tin tức, bài đăng của khách hoặc nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình, thì bạn đã trải nghiệm điều gì có thể xảy ra khi một thương hiệu đầu tư vào SEO website ngoài trang. Các kỹ thuật SEO website ngoài trang có khả năng đưa thương hiệu của bạn hiện diện xa hơn trên web.

seo website - 4

5. Giáo dục khách hàng tiềm năng

Sản xuất nội dung hấp dẫn là một phần của SEO website. Ngoài việc giúp bạn xếp hạng cao hơn cho nhiều chủ đề khác nhau, nội dung còn là một công cụ giáo dục giúp thiết lập thương hiệu của bạn như một cơ quan có thẩm quyền. Phát triển nội dung ở các định dạng khác nhau, chẳng hạn như bản trình bày, video và đồ họa thông tin, để giáo dục và giải trí cho khán giả của bạn.

>> Xem thêm: 7 yếu tố quyết định website của bạn có thể thành công hay công?

6. Xây dựng mối quan hệ lâu dài

Từ việc phát triển một cộng đồng tại chỗ gồm những người ủng hộ thương hiệu đến giữ liên lạc trên phương tiện truyền thông xã hội, SEO website giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài với cơ sở khách hàng của bạn. SEO website giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trực tuyến, tạo kết nối tức thì và gắn bó với thương hiệu của bạn.

7. Tối đa hóa phạm vi tiếp cận trên thiết bị di động của bạn

Tương lai của kỹ thuật số là di động. Sau thông báo của Google rằng tính thân thiện với thiết bị di động của một trang web sẽ trở thành một yếu tố xếp hạng, rõ ràng rằng việc tối ưu hóa các trang web cho thiết bị di động là một điều cần thiết tuyệt đối. Bởi vì người dùng di động thường tìm kiếm thông tin cụ thể, doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể sử dụng SEO website để tăng thứ hạng của nội dung chuyên biệt. Luồng kết quả của các khách hàng tiềm năng quan tâm có tác động có thể đo lường được đối với kết quả kinh doanh của bạn.

8. Có được quyền truy cập vào dữ liệu có giá trị

Hãy tưởng tượng tung ra một chiến dịch thư trực tiếp mang lại kết quả chi tiết về sự tương tác của người nhận với tài liệu. Họ có ngay lập tức vứt nó đi, kiểm tra nó trong giây lát hay lưu số vào điện thoại của họ không? Thật không may, một chiến dịch gửi thư trực tiếp không tạo ra dữ liệu ở cấp độ này. SEO không. Phân khúc đối tượng của bạn và điều chỉnh các phương pháp SEO cho từng cá nhân cho phép bạn tích lũy dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của khách hàng.

Vì vậy – SEO website liệu có hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ không?

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi câu trả lời cho câu hỏi này là có. Các công cụ tìm kiếm sử dụng các thuật toán phức tạp để cung cấp kết quả chính xác mà mọi người cần, điều đó có nghĩa là nếu bạn cung cấp nội dung hữu ích, bạn có thể cạnh tranh với cả các doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn khác.

Mặc dù các yếu tố chính xác liên tục thay đổi và SEO website có thể yêu cầu đầu tư thời gian nghiêm túc, nhưng nó có thể đưa khả năng hiển thị trực tuyến của thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới—và dẫn đến nhiều doanh số bán hàng hơn. Khi SEOwebsite được quản lý đúng cách, phần thưởng cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn là giá trị lâu dài và sức mạnh bền bỉ.

seo website - 5

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo chiến lược SEO website cho doanh nghiệp nhỏ của mình nhưng không chắc chắn cách bắt đầu, đừng ngần ngại liên hệ với TOP Digital về các gói SEO website dành cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn và tự tin rằng chúng tôi có thể mang lại kết quả mà bạn cần.

Và đừng quên thường xuyên truy cập Website của TOP Digital để cập nhật những kiến thức bổ ích về Marketing nhé!

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại: https://topdigital.vn/category/tin-tuc/

——————————————

Trung tâm TOP Digital – Đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ về Digital Marketing (Facebook Marketing, Google adswords, Facebook ads, Email Marketing, Zalo Marketing, SEO, Content Marketing, Tư duy và chiến lược Marketing hiệu quả)

Website: www.topdigital.vn

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top