Trang giới thiệu

[section label=”Media Left Large” bg=”673″ bg_overlay=”rgba(0,0,0,.5)” dark=”true” padding=”0px”] [row style=”large” width=”custom” v_align=”middle”] [col span=”5″ span__sm=”12″] [ux_image id=”676″] [/col] [col span=”7″ span__sm=”12″ padding=”5% 0% 5% 0%” margin=”0px 0px 0px 30px” align=”left” max_width=”520px”] [tabgroup title=”TOP DIGITAL CENTER – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO dIGITAL MARKETING UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG” style=”outline” nav_style=”normal”] [tab title=”Giới thiệu doanh nghiệp”]

TOP Digital Center – đơn vị chuyên đào tạo về Digital Marketing – là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords và Facebook … từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Bất động sản; tài chính; dược; thời trang; mỹ phẩm – làm đẹp v.v 

Trong thời đại số ngày nay, Digital Marketing trở thành một trong những phương tiện hiệu quả nhất để thống lĩnh thị trường online với hơn 60% dân số Việt Nam sử dụng Internet. Sở hữu kỹ năng digital marketing chuyên nghiệp giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm và trở thành nhân tố không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Đà Nẵng TOP Digital Center sẽ trang bị cho bạn kiến thức chuẩn và kỹ năng thực hành hiệu quả trong digital marketing, giúp bạn tiếp cận với công cụ hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc, làm chủ cuộc chơi trong thời đại số hóa và trở thành nhân sự có đóng góp cho sự tăng trưởng vượt trội của doanh nghiệp.

[/tab] [tab title=”Câu chuyện kinh doanh”]

Đầu năm 2011, tôi – một thanh niên 18 tuổi rời Việt Nam đến Singapore với một khao khát mãnh liệt rằng mình phải lên đường vươn ra khỏi mảnh đất hình chữ S để học hỏi những tri thức mới. 

Sau 8 năm bôn ba, học tập và làm việc ở xứ người, năm 2019 tôi trở về Việt Nam với mong muốn mang những tri thức, kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án trong và ngoài nước mà tôi đã tiếp thu được để đóng góp cho quê hương. Đó cũng chính là cái duyên đưa tôi đến với nghề Giảng viên Đại học.

Sau khi đại dịch Covid19 bùng phát, nhận thấy nhu cầu chuyển đổi số về Marketing của các doanh nghiệp về vừa và nhỏ tại Đà Nẵng tăng cao nhưng nhiều người vẫn còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu, như thế nào cho hiệu quả. Các trung tâm đào tạo về Digital Marketing tại Đà Nẵng còn quá ít ỏi hoặc chưa thực sự chất lượng so với hai đầu đất nước.

Năm 2022, tôi quyết định thành lập TOP Digital Center với mục đích xây dựng một môi trường đào tạo và dịch vụ về Digital Marketing tiên tiến và chất lượng cao. Với tất cả tâm huyết của mình, tôi rất mong được cùng với mọi người tạo nên một cộng đồng Digital Marketing và kinh doanh số để đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế chung của mảnh đất miền Trung này.

Rất mong được cùng đồng hành cùng tất cả các bạn.

MSc. Joe Tran 

Founder TOP Digital Center

[/tab] [tab title=”Tầm nhìn”]

Trở thành một trung tâm đào tạo và cung cấp giải pháp chuyển đổi số uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh số Digital Marketing tại miền Trung – Tây Nguyên.

[/tab] [tab title=”Sứ mệnh”]
  • TOP Digital cung cấp các chương trình đào tạo Digital Marketing tiên tiến hàng đầu và các giải pháp chiến lược chuyển đổi số hiệu quả, phù hợp với từng doanh nghiệp.
  • TOP Digital cam kết giúp các học viên và doanh nghiệp đạt được kết quả vượt trội trong sự nghiệp và kinh doanh để đi đến thành công.
[/tab] [tab title=”Giá trị cốt lõi”]

Thực tế: Với đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong và ngoài nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ, Trung tâm đào tạo Digital Marketing TOP Digital tại Đà Nẵng cung cấp những kiến thức và kỹ năng thực chiến, áp dụng hiệu quả ngay trong công việc kinh doanh hàng ngày. 

Tiên Tiến: Kiến thức và dịch vụ thường xuyên được cập nhật, đổi mới thường để phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng chuyển đổi số. 

Trung thực: Luôn luôn đảm bảo tính trung thực, minh bạch trong các thông tin và dịch vụ để mang sự yên tâm nhất cho các học viên và khách hàng.

Tận tâm: TOP Digital luôn tuân theo sứ mệnh phụng sự cộng đồng, luôn tận tâm đồng hành cùng bạn để chinh phục những thành công mới.

[/tab] [/tabgroup] [/col] [/row] [/section]

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top