Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google (Google ADS) Trọn Gói Hiệu Quả Tại Đà Nẵng Năm 2023

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google (Google ADS) Trọn Gói Hiệu Quả Tại Đà Nẵng Năm 2023

Phạm vi toàn diện của các dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng tiếp cận và tương tác của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những cách giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. Hãy cùng Top Digital Center tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói là gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo Google là các gói dịch vụ quảng cáo toàn diện được cung cấp bởi các đối tác quảng cáo chuyên nghiệp của Google. Nó bao gồm: mọi khía cạnh của chiến dịch Google Ads, từ thiết lập tài khoản, tìm kiếm từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh đến thiết kế quảng cáo và quản lý chiến dịch.

Dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói là gì?

Với các dịch vụ chạy quảng cáo Google, bạn sẽ nhận được trợ giúp và lời khuyên từ các đối tác quảng cáo chuyên nghiệp của Google để đạt được hiệu quả tối đa trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên Google.

Các loại dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Search

Gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Search của Google là một hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép người dùng tìm kiếm và xem quảng cáo trên các trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, gói dịch vụ chạy quảng cáo Google của bạn sẽ xuất hiện ở góc đầu tiên hoặc góc trên bên phải trang kết quả tìm kiếm trên Google. Đây là một cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Search

Báo giá quảng cáo Google Search của Google thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm từ khóa mục tiêu, đối tượng mục tiêu, vị trí, chiến lược đặt giá thầu và ngân sách quảng cáo.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Display (Chạy hiển thị)

Tương tự như dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, quảng cáo hiển thị hình ảnh là một hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép quảng cáo xuất hiện trên các trang web liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Dịch vụ chạy quảng cáo Google Display thường bao gồm hình ảnh, video hoặc các loại quảng cáo tương tác khác, được hiển thị trên các trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như báo hoặc trang web tin tức.

quảng cáo Google Display (Chạy hiển thị)

Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Display phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm đối tượng mục tiêu, mức độ cạnh tranh của lĩnh vực của bạn, vị trí địa lý, kích thước quảng cáo và loại định dạng quảng cáo.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google trên YouTube

Các công ty chạy Google Adwords cũng cung cấp Quảng cáo YouTube, một hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép quảng cáo xuất hiện trên video YouTube. Khi người dùng xem video trên YouTube, quảng cáo có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau video. Quảng cáo YouTube có thể là hình ảnh, video hoặc các loại quảng cáo tương tác khác.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google trên YouTube

Báo giá quảng cáo trên YouTube thường được tính theo:

 • CPC (Cost per Click)
 • CPV (Cost per View)
 • CPM (Cost per Mille)
 • CPA (Cost per Action)

Phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo của bạn. Giá của quảng cáo trên YouTube phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm đối tượng mục tiêu, mức độ cạnh tranh của lĩnh vực của bạn, vị trí địa lý và thời gian phát sóng.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google qua Ứng dụng di động

Dịch vụ chạy quảng cáo Google trong ứng dụng di động là một hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép quảng cáo được hiển thị trên ứng dụng di động. Quảng cáo sẽ xuất hiện trong ứng dụng khi người dùng sử dụng ứng dụng và có thể là biểu ngữ, video hoặc các loại quảng cáo tương tác khác. Quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động thường được sử dụng để tăng tương tác của người dùng với ứng dụng hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google qua Ứng dụng di động

Giá của quảng cáo trong ứng dụng di động sẽ thấp hơn dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads khi có thể dao động từ vài đồng đến vài trăm nghìn đồng cho mỗi lượt tương tác hoặc tải xuống. Giá cả thực tế của quảng cáo trong ứng dụng di động phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm đối tượng mục tiêu, độ cạnh tranh của lĩnh vực của bạn và địa điểm địa lý.

Xem thêm: Các dịch vụ quảng cáo Google ADS tại Top Digital Center

Lý do nên chọn Top Digital Center là đối tác sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google

Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp

Top Digital Center hoạt động nhằm xác định rõ ràng nhu cầu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Lợi ích của việc xác định rõ ràng nhu cầu kinh doanh bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí: Nếu nhu cầu kinh doanh của bạn không được xác định rõ ràng, bạn có nguy cơ đầu tư vào các chiến dịch Quảng cáo Google trọn gói không hiệu quả hoặc không phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình. Điều này sẽ gây lãng phí về chi phí và nguồn lực.
 • Cải thiện hiệu quả quảng cáo: Xác định rõ ràng nhu cầu của doanh nghiệp giúp Top Digital Center thiết kế các chiến dịch Google Ads rẻ nhất, phù hợp với mục tiêu, khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này giúp tăng hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo và thu hút khách hàng tiềm năng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Cân đối ngân sách để đưa ra kế hoạch tối ưu nhất (Cá nhân hoá khách hàng)

Cân bằng ngân sách là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kế hoạch quảng cáo Google được tối ưu hóa, giá cả phải chăng nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngân sách cân đối của Top Digital Center sẽ đảm bảo chi phí đầu tư quảng cáo được sử dụng hợp lý và mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Thống nhất kế hoạch, báo cáo định kỳ rõ ràng

Các kế hoạch và báo cáo thường xuyên rõ ràng giúp Trung tâm kỹ thuật số hàng đầu lập kế hoạch và thực hiện các dịch vụ quảng cáo toàn diện của Google hiệu quả hơn. Top Digital Center sẽ biết cần phải làm gì, khi nào cần làm và cần thực hiện như thế nào. Đồng thời, tính minh bạch và hiểu biết của các bên liên quan về công việc đang được thực hiện sẽ tăng lên khi Top Digital Center đưa ra các báo cáo rõ ràng, thường xuyên.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về chuyên môn quảng cáo và quản lý

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Top Digital Center, tập trung vào yêu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ cảm thấy yên tâm và đánh giá cao sự uy tín của Top Digital Center nhờ đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình trong khâu tư vấn các kiến thức về kỹ thuật quảng cáo và quản lý. Các vấn đề khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói mà khách hàng mắc phải sẽ được khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng.

Kinh nghiệm thực chiến đa nền tảng

Top Digital Center là đơn vị chạy quảng cáo Google với kinh nghiệm thực chiến đa nền tảng sẽ luôn đánh giá hiệu quả của các kênh marketing khác nhau để đưa ra các giải pháp marketing tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các công cụ đo lường hiệu quả để thu thập dữ liệu về lưu lượng truy cập, tương tác của khách hàng, độ tương tác của nội dung và tỷ lệ chuyển đổi để đánh giá hiệu quả của từng kênh marketing.

Đồng thời Top Digital Center cũng luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất để đưa ra các giải pháp marketing và dịch vụ quảng cáo Google trọn gói tốt nhất. Cũng như giúp khách hàng của mình đạt được sự thành công trong môi trường marketing đầy thay đổi.

Kinh nghiệm quảng cáo đa ngành

Là đơn vị đi đầu khi có nhiều kinh nghiệm dịch vụ chạy Google Adwords đa ngành, Top Digital Center tập trung vào việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu để đưa ra các chiến lược quảng cáo phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng. Nội dung quảng cáo được tạo ra từ Top Digital Center sẽ đảm bảo chất lượng cao, hấp dẫn và tương tác để thu hút khách hàng. Từ đó có thể triển khai kế hoạch marketing được tốt nhất.

Quy trình hợp tác của Top Digital Center

Là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói được quan tâm nhất hiện nay, Top Digital Center luôn minh bạch trong từng bước của quy trình hợp tác cùng khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đặt hàng, tư vấn, báo giá phòng Marketing thuê ngoài
 • Bước 2: Thanh toán, ký kết hợp đồng
 • Bước 3: Duyệt nội dung và triển khai chiến dịch Marketing
 • Bước 4: Đo lường, tính toán, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
 • Bước 5: Báo cáo, thực hiện phân tích tính hiệu quả

Kết luận

Qua bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Top Digital Center. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

——————————————

𝐓𝐎𝐏 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – 𝐑𝐢𝐬𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐭𝐨𝐩

📱 0906.422.462

🏚 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng

🌐 Website: www.topdigital.vn

🌐 Fanpage: Top Digital Center

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top