Marketing Agency là gì? Cách tìm một đơn vị Agency Marketing tại Đà Nẵng hiệu quả 2023

Marketing Agency là gì? Cách tìm một đơn vị Agency Marketing tại Đà Nẵng hiệu quả 2023

Người ta thường nói rằng thế giới truyền thông tiếp thị đang thay đổi. Vâng, tôi không phủ nhận điều đó, nhưng chúng ta nên nghĩ về câu nói này hơi khác một chút.

Thế giới tiếp thị đã và sẽ luôn thay đổi với những cải tiến mới.

Tiếp thị truyền thống không thể tiếp cận đúng đối tượng như thời hoàng kim. Bây giờ nó là một sân chơi kỹ thuật số. Báo chí, vốn từng đại diện cho mọi thứ, cũng đã trở nên lỗi thời. Bạn biết đấy mức độ phổ biến của truyền hình và đài phát thanh đã giảm mạnh như thế nào.

Vì vậy, digital marketing ngày càng quan trọng đối với việc truyền thông và phát triển của doanh nghiệp, đưa ý tưởng, sản phẩm đến với người dùng.

Các phương pháp tiếp thị đơn giản được thay thế bằng các hình thức tiếp thị đa dạng, sáng tạo. Đặc biệt được thiết kế có tính đến hành trình khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Các Digital Marketing Agency Đà Nẵng ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp triển khai chúng.

Digital Marketing Agency là gì?

Về cơ bản nhất so với các đại lý tiếp thị truyền thống, các đại lý tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào tiếp thị sản phẩm thông qua các công cụ trực tuyến và dữ liệu thu được mà các công cụ này mang lại.

Digital Marketing Agency là gì?

Cụ thể, ROI là thuật ngữ chỉ tỷ lệ lợi nhuận thu được trên chi phí ban đầu (gọi tắt là tỷ suất lợi nhuận).

Một Digital Marketing Agency Đà Nẵng thực sự không thực hiện chiến lược tiếp thị “spray and pray” hay là “ăn may”. Đã qua rồi cái thời quảng cáo qua đài phát thanh, kênh truyền hình hay những trang tạp chí đầy màu sắc. Đúng hơn, đó là một nhóm bao gồm: nhà chiến lược, nhà tư vấn tiếp thị kỹ thuật số, nhà sáng tạo; làm việc cùng nhau để thúc đẩy tăng trưởng nhằm đạt được kết quả sản phẩm cuối cùng như mong muốn. Creative Agency là động cơ phát triển các thương hiệu truyền thông và dẫn đầu xu hướng thế hệ tiếp theo.

Vì sao bạn nên làm việc với một Agency Marketing?

Nếu bạn muốn biết việc tiếp thị một sản phẩm có tốt hay không thì điều đó chủ yếu phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn.

Vì sao bạn nên làm việc với một Agency Marketing?

Ví dụ: đối tượng mục tiêu của bạn là nhân viên bán hàng. Vì vậy bạn nên sử dụng LinkedIn để tiếp thị. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những người trẻ tuổi thì Snapchat và Instagram là nơi mà các đại lý nên có.

Với 2,27 triệu người dùng hoạt động hàng tháng dành trung bình khoảng 41 phút mỗi ngày, Facebook là thị trường tốt nhất để tiếp thị và hầu hết mọi doanh nghiệp đều có thể thấy ROI thông qua các công cụ quảng cáo của Facebook. Tại Việt Nam đứng thứ 7 là bảng xếp hạng tổng số người dùng Facebook so với các nước trên thế giới

Bởi vì ngày càng có nhiều chiến lược truyền thông tiếp thị mới ra đời. Đối với một doanh nhân bận rộn như bạn, việc bắt kịp xu hướng mới có thể khó khăn. Tìm những ứng dụng tốt nhất cho các loại hình tiếp thị khác nhau và trở thành bậc thầy về tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam. Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center

Đó cũng chính là lí do, bạn cần đến giải pháp Marketing Online cho doanh nghiêp từ một công ty Agency Đà Nẵng chuyên về lĩnh vực này.

Khi bạn thuê một đội ngũ các chuyên gia quản lý về mặt kỹ thuật cho chiến dịch Marketing, sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung tốt nhất vào các lĩnh vực kinh doanh khác mà bạn thích. Điều này, vẫn tốt hơn việc phải bỏ ra hàng giờ, hàng tuần hay hàng tháng liền để tìm được đúng người có khả năng sáng tạo và tự mình hướng dẫn họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá một agency Đà Nẵng. Gợi ý, những câu bạn nên hỏi và làm thế nào để quyết định được giữa việc nên tìm một marketing agency/ hay thuê một nhân viên Marketing nội bộ cho doanh nghiệp.

Agency Marketing làm những công việc gì?

Công ty Digital Marketing Agency Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn có được doanh số bán hàng cao hơn thông qua các chiến dịch sáng tạo quảng cáo khác nhau. Từ đó, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra các Advertising Agency Đà Nẵng còn giúp gia tăng sự xuất hiện sản phẩm của bạn trên các trang mạng trực tuyến.

Những lĩnh vực dịch vụ mà các Agency Đà Nẵng cung cấp có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường; thế mạnh của Agency đó. Nhưng nhìn chung, một số lĩnh vực tiêu biểu mà bạn có thể thấy ở hầu hết mọi Agency Đà Nẵng là:

Market Research

Trước khi nghĩ đến việc kênh truyền thông nào sẽ được chọn, bạn cần phải hiểu rõ về mục tiêu thị trường sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang nhắm đến. Nếu như bạn chưa đủ khả năng thực hiện việc này, thì các Media Agency sẽ giúp bạn. Họ sẽ nghiên cứu để tìm ra được hướng đi tốt nhất. Tuy nhiên, nếu có bất kì Agency Đà Nẵng nào chỉ cố gắng đưa ra một chiến lược duy nhất dùng cho tất cả thời điể, tất cả dự án thì bạn nên cân nhắc một cách cẩn thận.

Google Ads là cách tốt nhất để bạn thu hút được khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm của bạn, mọi đối tượng truy cập ở thời điểm họ đang có nhu cầu. Không giống với các hình thức quảng cáo gây phiền phức thông thường. Tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm sẽ giúp tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề.

Agency Marketing làm những công việc gì?

Hầu hết mọi người đều có xu hướng dùng Google tìm được câu trả lời cho những vấn đề trọng yếu. Thế nên, một chiến dịch quảng cáo Google Ads để nhắm vào các đối tượng tiềm năng như vậy sẽ có thể mang lại kết quả lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

SEO

Việc làm cho các keyword đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm không phải chỉ dựa vào việc xây dựng “bộ nhận dạng thương hiệu” hay việc có nhiều lượt truy cập trang. Thực tế thì có nhiều thứ hơn thế!

Để giúp nội dung có được thứ hạng cao, bạn phải nắm bắt được khách hàng tiềm năng thông qua hành trình khách hàng. Đó là thời điểm họ nhận ra họ đang gặp vấn đề và cần đến giải pháp của bạn. Trong thời điểm có nhiều Agency Đà Nẵng chỉ chuyên về SEO, thì hầu hết các SEO Marketing Agency Đà Nẵng đều hỗ trợ bạn.

Agency Marketing làm những công việc gì? (SEO)

Để nắm bắt cách triển khai SEO hiệu quả bạn có thể tham gia khóa học SEO của GTV. Khóa học cung cấp cho bạn nững kiến thức SEO nền tảng, cách sử dụng công cụ tìm kiếm Keywords, tăng traffic và chuyển đổi doanh thu dễ dàng. Tất cả có trong một khóa học SEO Fundamental – Khóa học giúp bạn đạt 5000 Traffic đầu tay tới website cho người mới bắt đầu. 

Facebook Advertising

Hiện nay, có rất nhiều Digital Agency Đà Nẵng thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Một dịch vụ cung cấp luôn cả dịch vụ quản lý PPC (Pay Per Click). Các tính năng đặc trưng của Facebook sẽ được kết hợp với cơ sở dữ liệu người dùng khổng lồ. Tạo nên, một nền tảng tuyệt vời hầu hết các doanh nghiệp có thể nhìn thấy được một chỉ số ROI tốt.

Agency Marketing làm những công việc gì? (Facebook)

Agency Đà Nẵng có thể tự chọn sản phảm nhắm đến khách hàng thông qua: giới tính; trình độ học vấn; thu nhập; vị trí; sở thích, các cập nhật trạng thái; và cả các sự kiện quan trọng trong đời như công việc mới, sinh em bé hay tốt nghiệp trung học…

Video Advertising

Youtube! Công cụ sáng tạo truyền thông thu hút được nhiều khán giả độ tuổi 18-49 hơn cả top 10 chương trình được yêu thích tại Mỹ. Số lượng khán giả khổng lồ cùng những cam kết tăng trưởng từ việc tiếp thị qua video đã tạo cho việc quảng cáo thông qua video trở thành một Digital Marketing Agency Đà Nẵng lí tưởng mà bạn có thể nhìn thấy thông qua chỉ số ROI.

Agency Marketing làm những công việc gì? (Facebook)

Để quảng cáo bằng video, bạn hãy sáng tạo và đặt mục tiêu thông qua nhân khẩu học; hành vi trực tuyến; vị trí; sở thích; kênh Youtube và nhiều hơn thế nữa.

Mobile Marketing

Khoảng 90% của việc tìm kiếm trên di động sẽ dẫn đến hành động. Kết hợp với, có hơn 50% của việc tìm kiếm trên di động sẽ dẫn đến mua sản phẩm. Khi việc tìm kiếm, liên quan đến một doanh nghiệp địa phương, con số đôi khi còn cao hơn: khoảng 75% các tìm kiếm trên di động ở địa phương; việc tìm kiếm theo thuật ngữ cũng đưa lại kết quả cho thấy khách hàng có ý định mua sản phẩm/dịch vụ cao hơn.

Mobile Marketing

Có vô số lựa chọn! Một Marketing Agency Đà Nẵng có thể lựa chọn khi nhắc đến việc quảng cáo trên các thiết bị di động.

Ví dụ: Quảng cáo trên Youtube; quảng cáo trong các ứng dụng; hoặc các chiến dịch giúp tăng hiệu quả của các ứng dụng trên điện thoại di động.

Content Marketing

Tiếp thị nội dung là nguồn nguyên liệu tạo nên nhiều doanh nghiệp có giá trị hàng triệu đô.

Hầu hết các công ty nghĩ, việc sáng tạo ra các nội dung để marketing là chỉ viết một vài bài đăng lên trang blog rồi đăng tải lên website mỗi tuần.

Content Marketing

Nhưng ai thực sự quan tâm đến doanh số nhận ra rằng, thực sự thì các nội dung truyền thông tiếp thị phức tạp hơn như thế nhiều. Các dịch vụ content mà các Agency Đà Nẵng có thể cung cấp cho doanh nghiệp trong Content Marketing bao gồm:

  • Sáng tạo các bài blog
  • Infographic
  • Sản phẩm bài viết SEO
  • Phân tích nội dung tiếp thị
  • Quảng cáo thông qua các trang truyền thông mạng xã hội.

Email Marketing

Email vẫn tạo nên ROI nhiều nhất! ngay cả khi ngày càng có nhiều trang mạng xã hội mới xuất hiện. Thực tế thì với mỗi 1$ chi ra, Email Marketing có thể mang về lại 38$. Các công ty chuyên Email Marketing Agency Đà Nẵng có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm/dịch vụ như: tạo danh sách mail, cam kết theo dõi danh sách để nó luôn được hoạt động; phân khúc khách hàng và tối ưu hóa việc trả lời tự động.

Web Design

Ngoài việc giúp bạn củng cố lại các chiến thuật Digital; một số Agency Đà Nẵng cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website kèm theo. Mặc dù, theo lẽ thông thường thì việc này không được xem là một phương thức Marketing. Nhưng nếu thiết kế web giúp doanh nghiệp bạn tăng trưởng; thì điều này có thể khiến bạn trở nên khác biệt. Chính vì vậy, Web Design sẽ giúp bạn cải thiện niềm tin với khách hàng.

Cuối cùng, yếu tố quyết định rằng liệu website của bạn có bán được sản phẩm/dịch vụ không chính là việc người dùng có tạo ra các hành động mà bạn muốn họ làm không?

Điều đó có nghĩa là website của bạn có trải nghiệm người dùng (UX) phù hợp, các trang thiết kế, kết hợp thêm với các yếu tố sáng tạo khác để thúc đẩy việc tạo ra hành vi và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng cho bạn.

Các dịch vụ mà những agency Đà Nẵng trong lĩnh vực này có thể cung cấp cho bạn bao gồm:

  • Phân tích hành trình chyển đổi
  • Cài đặt mục tiêu CRO (tối ưu hóa mục tiêu chuyển đổi)
  • Xác định các số liệu chuyển đổi
  • Thu thập dữ liệu từ khách truy cập và tối ưu hóa việc chuyển đổi.

Một số Agency Đà Nẵng sẽ có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực này hơn. Nhưng nhìn chung thì đây là một số dịch vụ tiêu biểu.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể chọn đúng một Digital Marketing Agency Đà Nẵng phù hợp, bạn phải tự mình đặt một vài câu hỏi cho mình và các Agency Đà Nẵng tiềm năng.

Kết luận

Tìm sự giúp đỡ từ một Agency Đà Nẵng có thể giúp bạn tránh được phần chi phí không đáng có. Cũng như, tránh những việc bạn phải làm trong kinh doanh không lệch ra khỏi quỹ đạo (như việc chốt giao dịch hay tìm các nhà đầu tư).

Nếu thuê một Digital Marketing Agency Đà Nẵng với đầy đủ dịch vụ, bạn sẽ có được một đội ngũ các chuyên gia chuyên triển khai các dự án và các kênh truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Họ sẽ làm tất cả mọi công việc; từ việc lên chiến lược thực hiện cho đến việc tối ưu hóa. Một số Agency Đà Nẵng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing Online để bạn có được “Lộ trình Marketing” .

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc kết hợp giữa nội dung và đội ngũ Marketing nữa. Trên thực tế, sẽ có nhiều người làm việc này, để có kết quả tốt nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển của bạn.

——————————————

𝐓𝐎𝐏 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – 𝐑𝐢𝐬𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐭𝐨𝐩

📱 0906.422.462

🏚 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng

🌐 Website: www.topdigital.vn

🌐 Fanpage: Top Digital Center

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top