Những điều bạn cần biết khi thuê đơn vị thiết kế Website Đà Nẵng 2023

Những điều bạn cần biết khi thuê đơn vị thiết kế Website Đà Nẵng 2023

Trang Website là một trong những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt, nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thương mại điện tử.

Nếu muốn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình, bạn phải tiếp cận đúng người dùng. Nhờ thiết kế, Website sẽ hướng dẫn họ mua hàng và bao gồm hướng dẫn họ thanh toán trong khi truy cập trang website của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng là nhà thiết kế website Đà Nẵng và có thể thiết kế được một website vừa đẹp, vừa đạt được mục đích đề ra. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp thuê các công ty thiết kế trang website Đà Nẵng.

Thoạt nhìn, việc thuê một công ty như vậy có vẻ quá sức, nhưng đừng lo lắng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các bài học khi tìm đơn vị thiết kế website Đà Nẵng cần thiết để giúp bạn tìm và thuê đơn vị thiết kế website Đà Nẵng phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, sẽ tìm hiểu lợi ích khi thuê người thiết kế website Đà Nẵng, giúp bạn cân nhắc thuê một nhân viên tự do hoặc agency thiết kế website. 

Tại sao nên thuê một đơn vị thiết kế Website Đà Nẵng?

Khi bạn điều hành một doanh nghiệp, việc quản lý rất nhiều thứ và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ là điều bạn cần làm. Cũng giống như bạn có các phòng ban với nhiều vai trò khác nhau. Vì vậy, bạn cũng cần thuê người để duy trì website của mình tốt hơn. Và nội dung dưới đây sẽ giúp bạn liệt kê những nguyên nhân giúp bạn hiểu rõ hơn

Tại sao nên thuê một đơn vị thiết kế Website?

Trang web là một cách giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn

Ngày nay, chúng ta hiếm khi tìm đến báo chí để tìm những doanh nghiệp mới nhất và vĩ đại nhất. Hầu hết mọi người sử dụng các công cụ trên Google để tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ có liên quan với hy vọng tìm được những doanh nghiệp cung cấp thứ gì đó đáp ứng được nhu cầu của họ.

Trang web là một cách giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn

Sau khi thiết kế website Đà Nẵng xong, bạn nên quan tâm đến các dịch vụ khác như:

Những dịch vụ này giúp trang web mới của bạn nhắm mục tiêu đến khách hàng trực tuyến.

Việc xếp hạng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Nó sẽ bao gồm thiết kế trang, chất lượng nội dung, từ khóa mục tiêu. Cuối cùng, nếu trang web của bạn bị lỗi, Google sẽ không xếp hạng trang web của bạn trên trang đầu tiên.

Trang web là một cách giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn

Trang web của bạn là một đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nó phải gắn kết tất cả các yếu tố của cửa hàng lại với nhau:

 • Sạch và gọn gàng, có tổ chức
 • Thẩm mỹ
 • Dễ điều hướng
 • Cung cấp câu trả lời khi khách hàng hỏi
 • Đề nghị các lựa chọn liên hệ
 • Hiển thị các sản phẩm và dịch vụ
 • Thông báo cho khách hàng về thương hiệu của bạn
 • Gửi lại thông tin thương hiệu của bạn.

Đơn vị thiết kế Website Đà Nẵng là chuyên gia trong lĩnh vực của họ

Khi bạn thuê một đơn vị thiết kế Website, bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn sẽ được quản lý tốt. Nhà thiết kế sẽ hiểu được đặc điểm của thiết kế website. Điều này có thể khuyến khích khách hàng mua hàng một cách hiệu quả.

Không chỉ vậy, họ còn biết chính xác cách thiết kế. Các đơn vị thiết kế website Đà Nẵng sẽ biết rằng sử dụng nút màu xanh lá cây sẽ hiệu quả hơn nút màu đỏ. Họ cũng biết chính xác những thay đổi nào cần được thực hiện để tăng thời gian khách hàng dành cho trang web, cải thiện tốc độ trang.

Đơn vị thiết kế Website là chuyên gia trong lĩnh vực của họ

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về thiết kế website Đà Nẵng, bạn sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội thực hiện mục đích kinh doanh.

Thậm chí bạn có thể chọn cách đơn giản được dựng sẵn như WordPress/hoặc Wix, nhưng sẽ không đảm bảo sự chuyển đổi mạnh mẽ.

Đơn vị thiết kế Website Đà Nẵng có rất nhiều nguồn lực 

Các Agency thiết kế Website Đà Nẵng có hàng nghìn tài nguyên cho phép họ tạo ra những trang web tốt nhất cho khách hàng của mình. Bằng cách sử dụng phần mềm trả phí, họ tạo các thành phần trang web tùy chỉnh, cung cấp bảng màu tuyệt vời và có quyền truy cập vào phông chữ tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center

Không chỉ vậy, họ còn có thể tham dự các chương trình đào tạo khác nhau để dạy họ các kỹ thuật thiết kế website Đà Nẵng mới, giúp bạn vượt lên trên các trang web của đối thủ cạnh tranh và giúp họ luôn dẫn đầu các tiêu chuẩn ngành. Họ còn có đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp trao đổi ý tưởng và nhận lời khuyên về thiết kế.

Vì vậy, khi bạn thuê đơn vị thiết kế website, bạn sẽ có đội ngũ hỗ trợ đứng sau.

Đơn vị thiết kế Website Đà Nẵng có thời gian để thực hiện website chỉnh chu

Lợi ích lớn nhất khi thuê đơn vị thiết kế web. Họ sẽ “sống chung” với trang web của bạn, thiết kế nó đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế web chuẩn SEO, đồng thời dành phần lớn thời gian để đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Một đơn vị thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ làm việc để đáp ứng tất cả các thời hạn của bạn và luôn có phương pháp giải quyết về các thành phần thiết kế website.

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi thiết kế một mình. Nhưng khi bạn thuê agency thực hiện nó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và đơn giản hơn vì họ có chuyên môn hơn bạn rất nhiều.

5 tiêu chí khi thuê thiết kế website

Xác định rõ nhu cầu

Tuỳ vào từng mục đích của website doanh nghiệp để bạn đưa ra quyết định thuê thiết kế website Đà Nẵng của mình.

Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center

Cụ thể nếu mục đích của bạn chỉ là giới thiệu các thông tin về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê agency thiết kế web xây dựng và triển khai trang web trong thời gian ngắn. Sau đó bạn có thể tự thực hiện các công việc như chỉnh sửa nội dung, thay đổi giao diện đơn giản hoặc theo dõi tình trạng hoạt động của website.

Ngược lại, để xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho trang web bạn có thể thuê thiết kế website Đà Nẵng trong thời gian dài.

Đánh giá các dịch vụ của công ty thuê thiết kế website

Nếu bạn muốn tìm hiểu các agency thiết kế web, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Họ đã hoạt động được bao lâu?
  Đảm bảo rằng agency thiết kế bạn thuê đã hoạt động trong 10 năm. Điều này chứng tỏ họ đã có nhiều kinh nghiệm làm việc và làm việc hiệu quả cao.
 • Họ có bao nhiêu nhân viên làm việc?
  Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng công ty thiết kế web bạn thuê có một team thiết kế đầy đủ. Nếu chỉ có 2 hoặc 3 nhà thiết kế thì thực sự không phải là agency.
 • Họ đề nghị những dịch vụ gì?
  Chắc chắn những công ty thiết kế web tạo cho bạn hứng thú với những đề nghị của tất cả các dịch vụ . Bạn sẽ muốn thấy agency cung cấp những dịch vụ khác như dịch vụ SEO và dịch vụ PPC (Pay-per-click). Tất nhiên, bạn cực kì hứng thú với những dịch vụ này, sau khi website bắt đầu đi vào hoạt động. Tất cả các loại dịch vụ này sẽ rất có lợi nếu các agency thiết kế thực hiện.
  Tuy nhiên, cần lưu ý agency mà bạn chọn sẽ cung cấp dịch vụ SEO tại Đà Nẵng và PPC vì một website tuyệt vời – cơ bản là vô dụng nếu không có sự quảng bá thích hợp.
 • Giá của dịch vụ bạn chọn là bao nhiêu?
  Một trong những điều quan trọng nhất để quyết định là số tiền mà bạn sẵn sàng chi cho một website. Sau đó lưu ý chi phí của mỗi agency.
 • Các sản phẩm họ từng làm có tính thẩm mỹ và hiệu quả như thế nào?
  Các agency thiết kế web tốt nhất sẽ thực hành những gì họ có,. Vì vậy nếu một cơ quan không có một trang web đẹp, họ cũng không thể tạo ra một trang web tốt.

Dựa vào các yếu tố nêu phía trên bài viết cần có của một website. Trước tiên hãy xác định nhà thiết kế web có đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Khi dinh doanh trực tiếp, bạn cần thuê công ty thiết kế web có kinh nghiệm.

Kiểm tra trong quá trình triển khai

Các phần cấu tạo nên một website

Các phần cấu tạo nên một website

Để có thể cấu tạo thành một website, website của bạn cần có các phần cơ bản như sau:

 • Tên miền
 • Hosting hoặc web hosting
 • Bảng điều khiển quản trị website
 • Giao diện người dùng website

Các tính năng cần có cơ bản của một website

Có 2 phần bạn cần lưu ý:

 • Đối với tính năng giao diện người dùng
 • Bố cục đơn giản, dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin dễ dàng
 • Menu điều hướng nội dung rõ ràng, cụ thể
 • Chức năng bài viết có liên quan, tính năng cho phép người xem bình luận bài viết.
 • Mục liên hệ với dịch vụ kinh doanh, thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ cửa hàng, v.v.)
 • Đối với tính năng giao diện cho quản trị website – điều khiển control pannel
 • Khả năng điều chỉnh giao diện từ bảng điều khiển.
 • Các chức năng cơ bản về quản trị nội dung website: đăng bài viết, chỉnh sửa bài viết, xoá bài viết, đăng tải hình ảnh, video, nhạc.
 • Có chức năng thêm, tuỳ chỉnh hoặc xoá bỏ các plugin cấu hình, điều chỉnh chức năng của website

Đảm bảo trong quá trình bàn giao

Đây là giai đoạn quan trong sau khi website hoàn thành. 4 vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình bàn giao:

 • Tên miền
 • Hosting, web hosting: Công ty thiết kế web bàn giao quyền quản trị hosting, web hosting cho bạn.
 • Quyền quản trị bảng điều khiển (control pannel) của website
 • Bàn giao, đào tạo hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển website: Đối với việc tuỳ chỉnh; thay đổi giao diện; chỉnh sửa tính năng cần yêu cầu kiến thức kỹ thuật. Hãy yêu cầu họ hỗ trợ bạn/hoặc hướng dẫn phần quyền tài khoản quản trị web; quản trị nội dung bạn cần hiểu và biết cách quản trị nội dung website như phần trên đã đề cập.

Hỗ trợ & bảo trì sau khi hoàn thành website

Sau khi hoàn thành và bàn giao website, khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ gì từ đơn vị thiết kế website? Đây là một vấn đề cần được quan tâm nhằm bảo vệ lợi ích và hiệu quả sử dụng website tối ưu cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Bạn nên chọn nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng có thể hỗ trợ điều chỉnh, cập nhật theo yêu cầu của mình. Bảo hành cũng như bảo trì đầy đủ để duy trì hoạt động của website một cách trơn tru và bảo mật nhất.

Kết luận

Tuy nhiên, tôi khuyến khích bạn thuê một nhóm các công ty thiết kế web Đà Nẵng để tạo ra trang web tốt nhất và ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn nên dành thời gian nghiên cứu kỹ để tìm được công ty thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình nhé!

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có đủ tiêu chí và kinh nghiệm để thuê được một thiết kế website Đà Nẵng dành riêng cho mình. Từ đó, bạn có thể đưa ra những lựa chọn chính xác hơn và tránh được những rủi ro không đáng có. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, vui lòng liên hệ với nhóm Top Digital Center! Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!

——————————————

𝐓𝐎𝐏 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – 𝐑𝐢𝐬𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐭𝐨𝐩

📱 0906.422.462

🏚 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng

🌐 Website: www.topdigital.vn

🌐 Fanpage: Top Digital Center

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top