Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center

10 tips tăng follow TikTok cực đơn giản cho người mới năm 2022

Trong thời đại mới hiện nay, mọi thứ điều diễn ra rất nhanh và xu hướng làm những video ngắn trên Tik Tok được hưởng ứng nhiệt tình. Số lượng người dùng TikTok đã tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, những video bạn bạn chia sẻ lại có lượng tiếp cận và tương tác không cao. Vậy hãy đọc hết bài viết này và cùng TOP Digital Center tìm hiểu về 10 cách giúp bạn tăng follow TikTok dễ dàng nhé!

10 tips tăng follow TikTok

Thiết lập tài khoản công khai

Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, hãy đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai. sẽ giúp nhiều người tiếp cận bài viết của bạn hơn. Nếu bạn đặt tài khoản TikTok của mình ở chế độ công khai, những người khác có thể xem video của bạn. Trong khi đó, TikTok cũng khuyến nghị hiển thị video trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng khác. Đây là yêu cầu đầu tiên để tăng mức độ tương tác tài khoản của bạn.

10 tips tăng follow TikTok: Thiết lập tài khoản công khai

Bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản:

  • Từ trang hồ sơ, chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải
  • Chọn Quản lý quyền riêng tư
  • Sau đó, tùy chỉnh từ tài khoản cá nhân của bạn. Đơn giản phải không?

TikTok Trending Video Recording

Tiktok là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ nhiều video thú vị. Bên cạnh vô số video, Tik Tok cũng cập nhật các xu hướng phổ biến nhất. Bạn có thể quay video phổ biến. Vì vậy sự quan tâm của người dùng sẽ tăng lên. Ngoài ra, bạn có thể quay video để tạo thành một bản song ca phổ biến trên TikTok. Để biết các xu hướng mới nhất, hãy chọn Khám phá.

10 tips tăng follow TikTok: TikTok Trending Video Recording

Tạo nội dung mới mẻ

Hầu hết các tài khoản TikTok chuyên dụng đều dành riêng cho một chủ đề cụ thể, nó có thể dành riêng cho nấu ăn, mẹo, nhận xét, v.v. Đăng, chia sẻ hoặc nhận xét về các video có nhịp tim cao giúp bạn dễ dàng nhận được đề xuất hơn. Nếu nội dung thực sự hấp dẫn và liên tục thay đổi, không có lý do gì để người theo dõi bỏ qua tài khoản của bạn, phải không?

10 tips tăng follow TikTok: Tạo nội dung mới mẻ

Thêm hiệu ứng và âm nhạc

Một ưu điểm của TikTok so với các ứng dụng khác là nó cho phép người dùng dễ dàng thêm nhạc vào video. Nhạc nền trên TikTok cũng rất sáng tạo và rất đa dạng. Thay vì quay video bằng giọng nói thuần túy, hãy thử thêm một số bản nhạc.

10 tips tăng follow TikTok: Thêm hiệu ứng và âm nhạc

Ngoài ra, TikTok còn tạo ra và tiếp tục bổ sung vô số hiệu ứng thú vị. Bạn có thể thêm một số màu sắc hoặc hiệu ứng chuyển động chậm trước khi tải lên. Điều này sẽ lôi kéo người dùng ở lại video của bạn lâu hơn.

Tương tác với người xem

Thu hút người xem video của bạn hiệu quả hơn bạn nghĩ. Người xem sẽ ấn tượng và ghi nhớ tài khoản này. Đồng thời, TikTok cũng sẽ bị ấn tượng bởi tài khoản người dùng này. Bạn có thể tương tác với người xem video TikTok của mình bằng cách trả lời nhận xét. Xem video của họ, suy nghĩ và thậm chí theo dõi họ. Khi TikTok phân loại bạn là đang hoạt động, TikTok sẽ ưu tiên xem video của bạn. Video càng có nhiều lượt xem thì càng có nhiều cơ hội thu hút được nhiều người theo dõi trên TikTok.

10 tips tăng follow TikTok: Tương tác với người xem

Sử dụng thẻ hashtag trong video TikTok

Mỗi video đều có hướng dẫn đi kèm. Ở đó bạn có thể thêm nội dung với các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau. Bạn có thể chọn các từ khóa liên quan đến video. và biến chúng thành các thẻ bắt đầu bằng # gắn vào video. Ví dụ: #nhanvatcuatoi, #diduongquyen, # onhavanvui… Thêm thẻ bắt đầu bằng # sẽ giúp video của bạn dễ tìm và hiển thị với khán giả hơn. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ nhấp qua trang và có khả năng theo dõi tài khoản của bạn.

10 tips tăng follow TikTok: Sử dụng thẻ hashtag trong video TikTok

Đăng video thường xuyên

Thường xuyên đăng video có thể ảnh hưởng đến chỉ số tương tác của tài khoản của bạn. Ngoài ra, cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, nếu bạn không tham gia thường xuyên. Bạn không hiển thị nội dung của mình cho người dùng.

Ngược lại, nếu video được đăng thường xuyên, mức độ tương tác sẽ tăng lên và số lượng người theo dõi cũng vậy, tuy nhiên, không phải lúc nào mọi người cũng có thời gian để tạo nội dung. Sau đó, chỉ cần ghi lại và đăng video yêu thích của bạn và sử dụng phần còn lại.

Bình Luận Những Video Có Nhiều Lượt Xem

Để tăng lượng người theo dõi TikTok, bạn cần tạo ảnh hồ sơ ấn tượng với video chất lượng cao. Ngoài ra, các đánh giá về “chất lượng” cũng dễ dàng nhận thấy. Đó không phải là quá nhiều. Đó có phải là một bất ngờ? Đôi khi bạn sẽ làm vậy. Gặp ai đó mà bạn đã thấy bình luận ở đâu đó. Nếu bạn cũng có những đánh giá hàng đầu, sẽ có nhiều người dùng quan tâm đến tài khoản của bạn hơn.

10 tips tăng follow TikTok: Bình Luận Những Video Có Nhiều Lượt Xem

Theo dõi các tài khoản của người khác

Nếu bạn chưa quen với TikTok, cơ hội người dùng xem video là rất nhỏ. Vì vậy, ngay cả với nội dung video hấp dẫn, bạn cũng không thể tăng số người theo dõi tài khoản của mình. Một cách là theo dõi TikTok của người khác. Nếu bạn theo dõi họ, họ có thể theo dõi bạn. Khi bạn đăng một video mới, các chỉ số về người xem, lượt xem và lượt nhận xét sẽ tăng lên và video của bạn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn.

Trong thời gian lưu trú tại nhà, số lượng người dùng Douyin đã tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, những video bạn đã chia sẻ không nhận được nhiều tương tác. Hãy thử 10 cách đơn giản sau để tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn. Hãy theo dõi các bài viết dưới đây của chúng tôi.

Kết nối với các trang mạng xã hội khác

Đôi khi bạn sẽ thấy bạn bè của mình chia sẻ liên kết Facebook. Sử dụng các mạng xã hội khác như Instagram hoặc Twitter, hoặc thậm chí là Youtube. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ liên kết TikTok hoặc ID của mình trên các trang này. Rất có thể những người theo dõi bạn cũng đang sử dụng TikTok và nhấp vào tài khoản của bạn. Điều này cho phép bạn bè của bạn theo dõi TikTok và xem video bạn đăng.

Kết luận

Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thấy TikTok không tệ như nhiều người đánh giá. Bạn cũng có thể tìm thấy các video nội dung đầu tư chất lượng cao. Nếu tài khoản của bạn vẫn không có nhiều tương tác, hãy thử cách này.

Trên đây là thông tin về 10 cách dễ dàng để tăng lượng người theo dõi trên TikTok. Người đọc cảm nhận thông tin này như thế nào? Để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi các trung tâm kỹ thuật số hàng đầu để cập nhật công nghệ mới nhất.

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại đây.

——————————————

Trung tâm TOP Digital

Website: www.topdigital.vn

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

https://topdigital.vn/up-selling-va-cross-selling-tuyet-chieu-dinh-cao/
https://topdigital.vn/kinh-nghiem-sinh-vien-di-thuc-tap-bat-buoc-phai-biet/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top