Bí quyết xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp

4 bí quyết xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng website thương hiệu. Vậy 4 bí kíp xây dựng website thương hiệu hiệu quả nhất?

Vì sao nên xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp?

Website được biết đến là nơi kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, tại đây, khách hàng có thể trao đổi thông tin, tìm hiểu về doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy khả năng mua hàng nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

xây dựng website thương hiệu là hình thứcc kết nối doanh nghiệp và khách hàng
Xây dựng website thương hiệu rất quan trọng

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, doanh nghiệp bắt buộc phải xây dựng website thương hiệu cho mình. Bởi nó giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với thị trường rộng lớn mang đến những cơ hội, thách thức trong việc phát triển thương hiệu lâu dài.

Lợi ích khi xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp?

Theo thống kê, hơn 40% khách hàng biết đến doanh nghiệp thông qua nền tảng xã hội như Facebook, Zalo, Skype; 35% được biết đến nhờ website của doanh nghiệp trên Google và phần trăm còn lại nhờ truyền miệng và các hình thức khác. Đây là minh chứng rõ nhất cho lý do tại sao doanh nghiệp cần xây dựng website thương hiệu.

xây dựng website thương hiệu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Lợi ích của xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng website thương hiệu đem lại nhiều lợi ích, chẳng hạn:

 • Mở rộng cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn
 • Mạng lưới kinh doanh với quy mô toàn cầu
 • Dễ dàng tiếp cận với khách hàng, tỷ lệ phản hồi chat cao hơn

Phương pháp để xây dựng website thương hiệu tối ưu nhất

Nghiên cứu và lên kế hoạch

Nghiên cứu khách hàng, đối thủ cạnh tranh và lên kế hoạch xây dựng website được xem là những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến xây dựng website thương hiệu.

Nghiên cứu và lên kế hoạch xây dựng website thương hiệu
Nghiên cứu và lên kế hoạch xây dựng website thương hiệu

Tìm hiểu về thị trường và đối tượng khách hàng

Bước đầu tiên để xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp, doanh nghiệp cần nghiên cứu rõ thị trường ngách của mình, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng chẳng hạn khách hàng tiềm năng là ai, họ thực sự cần gì, làm sao họ có thể kết nối với doanh nghiệp…

Xác định mục tiêu và kế hoạch xây dựng website

Thị trường cạnh tranh ngày càng dữ dội, làm thế nào để khách hàng lựa chọn mình thay vì các đối thủ cạnh tranh khác? Vì vậy, doanh nghiệp cần thực hiện những chiến lược, hình thức tiếp thị nào để thu hút khách hàng. Đây được xem là bước đệm để đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng, qua việc xây dựng website thương hiệu.

Thiết kế và phát triển website

Sau khi xác định được tên miền cho website, doanh nghiệp cần lưu ý những yếu tố sau để xây dựng website thương hiệu hiệu quả hơn.

Thiết kế và phát triển website thương hiệu
Thiết kế và xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp

Các yếu tố quan trọng trong thiết kế website thương hiệu

Bước này, doanh nghiệp cần lựa chọn những giao diện để tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Dưới đây là một vài yếu tố để thiết kế website sau:

 • Xác định đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Ý nghĩa thông điệp của website
 • Tone màu đặc trưng cho website
 • Thiết kế giao diện dễ nhìn, thu hút.

Đầu tư UX/UI để nhận dạng thương hiệu

UX/UI đề cập đến những trải nghiệm của khách hàng trên giao diện của website. Việc đầu tư UX/UI thu hút được nhiều khách hàng truy cập, từ đó tăng độ nhận dạng thương hiệu. Không thể phủ nhận, việc giao diện website đẹp luôn chiếm thiện cảm với khách hàng.

Nội dung và SEO

Nội dung và SEO là một trong những phương pháp xây dựng website tối ưu nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng nội dung trên website thương hiệu tối ưu nhất. Doanh nghiệp cần quan tâm đến những yếu tố sau.

SEO và công cụ hỗ trợ SEO
SEO và công cụ hỗ trợ SEO để xây dựng website thương hiệu hiệu quả

Tạo nội dung hấp dẫn, có giá trị và chuẩn SEO

Người dùng thường bị thu hút bởi những động từ mạnh, nội dung lôi cuốn, vì vậy, việc luôn cập nhật nội dung mới nhất, hấp dẫn là điều bắt buộc để tăng lượt truy cập vào website của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, tạo nội dung chuẩn SEO giúp website có thứ hạng cao hơn trên Google, tỷ lệ ROI.

Các kỹ thuật SEO cơ bản và cách áp dụng vào website

Như các bạn đã biết về tầm quan trọng của website, tuy nhiên, làm thế nào để SEO luôn đứng top 1 trên Google? Đây là câu hỏi khó đối với nhiều Marketer, đây là một vài thuật SEO mà bạn nên biết để áp dụng vào xây dựng website thương hiệu:

 • Tối ưu Title, Meta title, Sapo
 • Tối ưu hóa hình ảnh
 • Liên kết internal link, external link
 • Sử dụng cấu trúc URL, SSL để tăng CTR
 • Sáng tạo nội dung SEO

Quản lý và duy trì website

Cách bảo trì và bảo mật website

Website là nơi cập nhật những thông tin mới nhất, đây cũng được xem là tài nguyên của doanh nghiệp, chính vì thế, việc bảo trì và bảo mật là vô cùng cần thiết, vì:

 • Bảo trì website để cập nhật xu hướng của thời đại
 • Tăng tỷ lệ truy cập đồng thời hạn chế mức chi phí và thời gian
 • Nâng cao và duy trì tính bảo mật thông tin khách hàng đến tay của đối thủ
 • Nâng cao tính thẩm mỹ của website doanh nghiệp

Các công cụ quản lý website hiệu quả

Để quản lý tốt website của mình, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật. Để tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, doanh nghiệp có thể tham khảo qua các công cụ hỗ trợ như:

 • Google Analysis
 • Googleranking.com
 • Google Search Console
 • Feed Burner
 • SEOmoz’s Page Strength Tool

Top Digital Center – đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất

Top Digital Center là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing, đặc biệt đây còn là nơi quy tụ của nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như SEO, Facebook Ads, digital Marketing… giúp doanh nghiệp kinh doanh trong thời địa kỹ thuật số.

Top Digital Center là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng website thương hiệu uy tín, hiệu quả tại Đà Nẵng
Top Digital Center là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng website thương hiệu uy tín, hiệu quả

Cung cấp dịch vụ xây dựng website thương hiệu là một trong những lĩnh vực được đơn vị đặc biệt quan tâm, bởi hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn phát triển quy mô kinh doanh của mình.

Với tiêu chí, đặt “khách hàng” lên hàng đầu, đơn vị luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất. Hơn thế nữa, đơn vị còn tổ chức đào tạo cho các bạn trẻ đang mong muốn phát triển doanh nghiệp hay cá nhân trên nền tảng kỹ thuật số.

Xây dựng website thương hiệu cho doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu trên Google. Vì vậy, việc đầu tư vào website là yếu tố tất yếu của mỗi doanh nghiệp, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để phát triển website của mình thì liên hệ ngay tại đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top