Phương pháp chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng giúp chuyển đổi cao

Phương pháp chăm sóc fanpage cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng giúp chuyển đổi cao

Fanpage là 1 dạng trang web trên nền tảng Facebook, nó được xem là nguồn tài nguyên quý giá cho các doanh nghiệp. Việc sở hữu một Fanpage riêng mình giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác bán hàng, quảng cáo hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Fanpage giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với người bán, trao đổi thông tin về sản phẩm. Để tối ưu hóa Fanpage của mình, doanh nghiệp cần có những phương pháp chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp hiệu quả nhất? Cùng Top Digital tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao doanh nghiệp phải đầu tư xây dựng kênh bán hàng trên fanpage?

Fanpage là một nền tảng trên Facebook, tại đây doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác bán hàng và khách hàng cũng có thể tương tác, trao đổi trực tiếp với người bán. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng Fanpage, nó vừa giúp họ có được môi trường bán hàng đa dạng vừa tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center
Dịch vụ chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp đóng vai trò gì?

Fanpage là nguồn tài nguyên quý giá. Để tận dụng hiệu quả nhất nguồn tài nguyên đó, việc đầu tư xây dựng, chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Từ đó dẫn đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Mỗi doanh nghiệp nên xây dựng những nét riêng cho Fanpage của mình. Người dùng có thể dựa vào nội dung, hình ảnh của sản phẩm để nhận ra thương hiệu, từ đó tăng độ nhận diện và tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
 • Môi trường làm việc linh động, hiệu quả: Fanpage cung cấp cho doanh nghiệp môi trường làm việc đa dạng, thay vì chỉ cung cấp sản phẩm đến những khách hàng lân cận, họ có thể bán hàng trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội.
 • Tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp: Số lượng người dùng tiếp cận Fanpage tỉ lệ thuận với tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Fanpage hấp dẫn có thể thu hút nhiều đối tượng khách hàng đồng thời tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp, doanh số bán hàng cũng từ đó mà phát triển theo.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Thay vì phải tốn thêm chi phí để mở rộng mặt bằng, tìm kiếm nhân viên bán hàng, chi phí phát sinh…thì bán hàng trên Fanpage không chỉ giúp doanh nghiệp hạn chế những khoản chi phí đó mà còn còn có thể dễ dàng quản lý việc bán hàng.
 • Tiếp cận đến nhiều đối tượng: Nếu như trước đây, bán hàng theo hình thức truyền thống chỉ có thể tiếp cận với những khách hàng lân cận, thì giờ đây bán hàng qua các kênh trên Fanpage giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng ở khắp mọi nơi.

Phương pháp chăm sóc fanpage cho doanh nghiệp

Để tối ưu hóa Fanpage, doanh nghiệp cần có những phương pháp chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp hiệu quả. Cùng Top Digital điểm qua những phương pháp dưới đây.

Nắm được nhu cầu tệp khách hàng mục tiêu

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng rất quan trọng, đây là phương pháp chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp hiệu quả nhất. Phương pháp này cho phép doanh nghiệp tìm hiểu customer insight (hành vi khách hàng).

Nắm bắt nhu cầu khách hàng với mục đích thuyết phục hành vi mua hàng, đồng thời tìm hiểu những nguyên nhân khách hàng từ chối sản phẩm của mình. Từ những mong muốn của khách hàng, doanh nghiệp có thể triển khai những chiến lược tiếp thị, quảng bá hợp lý nhất.

Hiểu rõ về nền tảng facebook

Facebook đang là nền tảng xã hội lớn trên thế giới, mỗi năm có hàng trăm triệu người dùng, có thể nói đây là nguồn tài nguyên tiềm năng đáng để nhiều doanh nghiệp khai thác. Fanpage là một nền tảng của Facebook, vì vậy tìm hiểu Facebook cũng chính là tìm hiểu về cách chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp hiệu quả.

Facebook - nền tảng chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay
Facebook – nền tảng chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Tại nền tảng này, doanh nghiệp có đa dạng phương pháp tiếp cận đến người dùng, nhiều chiến lược quảng bá sản phẩm cùng vô vàn tiện ích khác. Tận dụng những lợi thế đó, doanh nghiệp có thể sử dụng Facebook là nơi để phát triển những thế mạnh của mình.

Phát triển kế hoạch nội dung theo chủ đề, định dạng phù hợp

Trong môi trường cạnh tranh như ngày nay, không phải đơn vị nào cũng có thể thành công theo hướng chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu, doanh nghiệp cần lên kế hoạch cụ thể, lộ trình phát triển cũng như những mục tiêu theo tháng, theo quý. Hơn thế nữa, mỗi bước phát triển, doanh nghiệp cần định dạng nội dung theo chủ đề, đồng nhất các nội dung liên quan.

Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center
Phát triển kế hoạch nội dung chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp

Để phát triển kế hoạch nội dung theo chủ đề, định dạng phù hợp, doanh nghiệp cần làm gì?

 • Phân tích thị trường, tìm kiếm khách hàng.
 • Xác định nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Tìm hiểu Customer Insight.
 • Tạo ấn tượng riêng trong nội dung truyền tải.
 • Thiết lập dấu hiệu nhận diện thương hiệu (Thông điệp): màu sắc, logo đồng nhất của Fanpage.
 • Phát triển định hướng riêng của Fanpage so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thường xuyên kiểm tra và quản lý nội dung tránh bị trùng lặp, gây nhàm chán.
 • Đánh giá tiến độ phát triển của doanh nghiệp thông qua KPI & Cost.

Đảm bảo lượng tương tác và tiếp cận tốt

Chăm soc fanpage cho doanh nghiệp phải đảm bảo thường xuyên cập nhật những nội dung mới, bắt kịp xu hướng và đăng bài vào khung giờ vàng. Đây là những yếu tố cơ bản đảm bảo thu hút lượng tương tác và tiếp cận tốt. Những bài viết được đăng tải phải đảm bảo nội dung chỉnh chu, thu hút được người xem. Theo thống kê, người dùng hoạt động mạng xã hội nhiều nhất vào những khung giờ từ 6h-8h, từ 12h-14h và 19h-21h, khả năng bài viết sẽ xuất hiện trên xu hướng nếu được đăng tải vào những khoảng thời gian này.

Chạy quảng cáo chuẩn tệp tạo chuyển đổi

Một trong những lý do mà nhiều doanh nghiệp chọn Facebook để chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp chính là họ có thể tự chạy quảng cáo cho thương hiệu của mình. Chạy quảng cáo giúp bài viết của doanh nghiệp có tỷ lệ tiếp cận đến khách hàng cao hơn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Nếu ngân sách của doanh nghiệp hạn chế, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo bằng cách thuê ngoài với mức giá phù hợp.

Top Digital Center – đơn vị chuyên chăm sóc fanpage cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu

Doanh nghiệp của bạn mới được thành lập, chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, bạn chưa tìm được đối tác thích hợp để hợp tác lâu dài? Đến với TOP DIGITAL CENTER – đơn vị chuyên chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Tại sao?

Top Digital Center là đơn vị chuyên thiết kế Website, Facebook, Google Ads, SEO cùng nhiều dịch vụ khác nhằm đưa doanh nghiệp đến gần hơn Digital Marketing. Với đội ngũ chuyên viên marketing hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực liên quan, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center
Top Digital Center – đơn vị chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu

Tại sao bạn nên chọn đơn vị Top Digital Center để hợp tác:

 • Đến với đơn vị, việc mà doanh nghiệp cần làm là tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Còn lại việc nghiên cứu thị trường, thu thập khách hàng hàng để Top Digital lo.
 • Đơn vị mang đến cho bạn những dịch vụ thu hút khách hàng hơn, từ đó tăng tỷ lệ tiếp cận và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
 • Thay vì phải tham gia các khóa học quản lý, tốn nhiều chi phí tham gia, thực hành thì khi đến với Top Digital bạn có thể bỏ qua những công đoạn cồng kềnh, tốn thời gian, chi phí đó.
 • Hợp tác lâu dài, bạn có thể sở hữu đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp đến từ đơn vị, có thể hỗ trợ, đưa ra những giải pháp tối ưu để phát triển doanh nghiệp.
 • Chi phí chi trả cho phòng marketing được tối ưu bằng với 1 nhân sự cấp chuyên viên.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ chăm sóc fanpage cho doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ:

 • Địa chỉ: 419 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 642 24 62.
 • Email: topdigitalcenter@gmail.com
 • Website: topdigital.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về phương pháp chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp mà Topdigital muốn mang đến cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn hay những thắc mắc gì thì có thể liên hệ với website. Hơn thế, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần hợp tác lâu dài với đơn vị chăm sóc hay quản lý, đừng ngần ngại đến với Top Digital Center nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top