thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp – Chìa Khóa Thành Công Của Doanh Nghiệp Bán Hàng Trực Tuyến

Trong thời đại công nghệ 4.0, xu hướng mua sắm online ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vậy nên có thể nói bán sản phẩm trực tiếp trên website là một cách an toàn và hiệu quả cho người kinh doanh. Cùng Top Digital Center tìm hiểu cách thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp để kinh doanh online thành công qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

Giới thiệu về thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là quá trình doanh nghiệp tạo ra một trang web bán hàng trực tuyến cho khách hàng. Website của doanh nghiệp phải được thiết kế một cách hấp dẫn, đẹp mắt để thu hút người dùng.

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Ngoài ra, để thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp cần đảm bảo được sự ổn định, tốc độ tải trang và sự tối ưu hóa cho trang web. Thêm vào đó là sự tương thích với các thiết bị di động để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp

Với việc thiết kế website bán hàng doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin doanh nghiệp trên website. Không chỉ là những sản phẩm mà bạn cung cấp mà bạn còn có thể cho khách hàng thấy được những thông tin quan trọng của doanh nghiệp gửi đến khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng, họ sẽ tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trên Google. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp bạn không có website bán hàng online chuyên nghiệp để khách hàng có thể tham khảo thông tin. Họ sẽ đánh giá như thế nào về doanh nghiệp của bạn?

Nhiều khách hàng sẽ hoài nghi về độ chuyên nghiệp và uy tín mà doanh nghiệp bạn cung cấp, vậy nên nó sẽ tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Nhưng nếu bạn được thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp thì sẽ giải quyết được những băn khoăn của khách hàng. Từ đó sẽ tạo được uy tín cho doanh nghiệp.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp?

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

Một doanh nghiệp nếu kinh doanh tại một địa phương cụ thể họ chỉ có thể thu hút những khách hàng trong khu vực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng thì phải tăng cường khả năng tiếp cận sản phẩm của bạn đến nhiều hơn với khách hàng. 

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Việc sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, khả năng tiếp cận khách hàng và mua hàng cũng từ đó có thể tăng lên. Nếu không có website thì doanh nghiệp chỉ tương tác và bán hàng với những khách hàng trong khu vực nhất định. 

Tăng cường sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Nhờ có website bán hàng online mà bạn có thể cung cấp mọi thông tin của doanh nghiệp cho khách hàng một cách chính xác và tiện lợi . Ngoài ra, website cũng là nơi giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng thông qua những tính năng hữu ích được thiết kế. Điều này góp phần giảm tình trạng thất thoát trong doanh nghiệp và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả.

Tăng doanh số và lợi nhuận nhờ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Không chỉ là nơi cung cấp thông tin sản phẩm uy tín, website bán hàng online chuyên nghiệp còn là một kênh phổ biến để khách hàng dễ dàng truy cập. Từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và mua hàng. Khi nó đã trở thành một kênh phổ biến thì khách hàng sẽ tin tưởng và yêu mến doanh nghiệp hơn. 

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp. Khi đó, bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể kinh doanh sản phẩm. Việc này giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc thuê mặt bằng, cửa hàng, kho bãi và đội ngũ nhân sự.

Những đặc điểm cần có của website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế giao diện hấp dẫn và chuyên nghiệp

Yếu tố cơ bản đầu tiên của thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp là có giao diện hấp dẫn. Với một khách hàng mới hoặc lần đầu tiếp xúc với doanh nghiệp bạn, họ sẽ bị ấn tượng bởi sự mới lạ, đẹp đẽ và hấp dẫn của website bạn. Ngoài ra sự chuyên nghiệp còn thể hiện thông qua các menu điều hướng, dễ thao tác trên website của bạn.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang

Chẳng ai muốn vào một trang web với tốc độ tải trang thấp phải không nào. Theo khảo sát có đến 47% khách hàng mong muốn các trang web có thể nhanh hơn trong vòng 2 giây hoặc ít hơn. 40% khách hàng quyết định qua trang web khác sau khi 3s vần chưa tải được trang. 

Nếu doanh nghiệp bạn nằm trong một số đó thì đồng nghĩa với việc mất đi một nửa lượng khách hàng truy cập vào website của mình. 

Tích hợp tính năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, đa số khách hàng sẽ có xu hướng mua sắm và thanh toán qua thẻ trực tuyến. Vậy nên thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp cần được trang bị nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. 

Cập nhật thông tin sản phẩm và giá cả đầy đủ

Người tiêu dùng thường có thói quen lên mạng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng trực tiếp hay mua hàng online. Hành vi này đã chứng tỏ việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp vô cùng quan trọng với cả khách hàng và doanh nghiệp.

Sản phẩm và giá cả được cập nhật thường xuyên luôn là yếu tố mà khách hàng mong muốn. Sẽ thế nào nếu giá bạn đăng trên fanpage và trên website hoàn toàn khác nhau. 

Hỗ trợ khách hàng tốt

Một website bán hàng online chuyên nghiệp phải chú ý đến khâu hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Bạn cũng có thể công bố các thông tin về hỗ trợ mua hàng, danh sách những câu hỏi thường gặp. Từ đó mà khách hàng sẽ tìm kiếm và đưa ra lời giải đáp.

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Một website với dịch vụ khách hàng tốt sẽ luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng của mình.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Giới thiệu về công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Top Digital Center

Top Digital Center là đơn vị chuyên cung cấp thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn có được website bán hàng như ý với tiến độ nhanh chóng.

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Thêm vào đó, chúng tôi sử dụng công nghệ mới với tốc độ cao và bảo mật hiệu quả. Tương thích với mọi loại thiết bị như điện thoại, máy tính mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề trong suốt quá trình sử dụng, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy được yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Các dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp tại Top Digital Center

Phát triển website: Ngoài việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ viết content, chăm sóc và xây dựng nội dung chất lượng cho website. Từ đó hỗ trợ quảng cáo và SEO top Google dễ dàng hơn

Nâng cấp website: Đối với những doanh nghiệp đã sở hữu sẵn website nhưng gặp vấn đề hoặc cần nâng cấp chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Thiết kế branding: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, banner, video marketing giúp bạn phát triển thương hiệu nhanh chóng. 

Quy trình thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp tại Top Digital Center

Tư vấn và thảo luận yêu cầu thiết kế website bánh hàng online chuyên nghiệp

Thông thường, khách hàng là những người ít có chuyên môn về lĩnh vực thiết kế website. Vậy nên bước đầu tiên là phải phân tích nhu cầu khách hàng. Sau khi xem xét tính khả thu cần tư vấn và thảo luận với khách hàng để đưa ra phương án cuối cùng mà họ mong muốn. 

Chính sự đồng thuận này sẽ giúp cho quá trình thiết kế website được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Tránh ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng và mang lại sự hợp tác hiệu quả cho cả hai bên.

Lên kế hoạch chi tiết và quá trình thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp 

Để tránh việc thiết kế đi lạc hướng, trước tiên các lập trình viên Top Digital Center sẽ phác thảo sơ đồ cho website. Ngoài ra, người thiết kế cần định hình được những thành phần chính trong menu gồm những mục gì, được thiết lập ra sao. Sau đó lập trình viên sẽ bắt đầu thiết kế giao diện của website

Thiết kế giao diện website bán hàng online chuyên nghiệp

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có thể thiết kế theo giao diện có sẵn theo mẫu và giao diện được tùy chỉnh và thiết kế độc quyền

Lập trình và phát triển website

Sau khi đã hoàn thiện phần giao diện, đội ngũ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp sẽ bắt đầu lập trình thêm những tính năng và nội dung cho website. Đầu tiên là các chức năng cơ bản, các menu điều hướng, các nút chức năng trang chủ, tìm kiếm hay liên hệ,…

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Tuy nhiên, tùy vào thể loại của website bán hàng online chuyên nghiệp mà lượng nội dung trong website sẽ ít hay nhiều. Có thể là một số khách hàng chỉ cần một vài trang nội dung chính như trang chủ, trang giới thiệu sản phẩm,…

Kiểm tra, nghiệm thu website và bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành các bước trên, các thuật viên sẽ kiểm tra và hoàn thiện toàn bộ website trước khi đưa vào sử dụng. Việc kiểm thử sẽ giúp phát hiện và khắc phục các lỗi trước khi website được đưa vào sử dụng thực tế.

Kết luận

Như vậy, thông qua quy trình thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp tại Top Digital Center, bạn đã có trong tay chìa khóa thành công của doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Một website đẹp, chuyên nghiệp và dễ sử dụng sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng và tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả. Liên hệ ngay với Top Digital Center để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. 

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín – Top 3 Lợi Thế Của Website Bỏ Xa Đối Thủ Cạnh Tranh

——————————————

Địa chỉ: 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng

Số điện thoại: 098 821 7220

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/topdigitalcenter

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top