Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng - Top Digital Center

TOP 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, truyền thông đa phương tiện ngày càng trở nên phổ biến thì Digital Marketing là một trong những lĩnh vực được giới trẻ cũng như hầu hết những tinh thần doanh nhân quan tâm. Vậy học Digital Marketing ở đâu? Đà Nẵng có tiềm năng phát triển Digital Marketing không? Trong bài viết lần này, TOP Digital Center sẽ chia sẻ đến bạn TOP 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất.

TOP 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

TOP 1: TOP Digital Center – RISE YOU TO THE TOP – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

TOP Digital Center - Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín

TOP Digital Center là Agency Marketing và Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín đạt chất lượng hàng đầu chuyên về mảng đào tạo Full-stack Digital Marketing. Trung tâm cung cấp các khoá học về kiến thức về Digital Marketing như Facebook marketing (chạy quảng cáo Facebook, thủ thuật Facebook,…), Tiktok Marketing, Zalo Marketing, SEO lên top tìm kiếm (SEM, Google Adwords,…), Email Marketing,…

Với phương châm mong muốn mang đến những Khóa học Digital Marketing chất lượng cao uy tín nhất tại Đà Nẵng, đôi ngũ Giảng viên tại TOP Digital với kiến thức chuyên sâu và tâm huyết với nghề sẽ cam kết mang đến cho bạn những khóa học hiệu quả và thú vị nhất.

Học từ Chuyên Gia cùng Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín

Giảng viên chính của trung tâm là Thầy Trần Nhật Pháp – Thạc sỹ đã tốt nghiệp hạng Xuất sắc ngành CNTT & QTKD tại UK & Singapore. Hiện cũng là Giảng viên trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, trường Đại học Greenwich Đà Nẵng và các trường Đại học khác trong thành phố.

TOP Digital Center - Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín 2

Khoá học Full-stack Digital Marketing Đà Nẵng còn có sự tham gia của hot Tiktoker, Food Reviewer triệu view Diệp Từ Thế Vương sở hữu kênh Tiktok “Chú Vương Đi Mô Rứa” thu hút hàng nghìn lượt like và follower.

TOP Digital Center Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín giảng viên chất lượng nhất

Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín

Khoá học cung cấp tất tần tật về kiến thức về Digital Marketing như Facebook Marketing, Tiktok, marketing, Zalo Marketing, SEO lên top tìm kiếm, Email Marketing,.. để kinh doanh đẩy số hiệu quả. Học lí thuyết song song với thực hành, học từ chiến lược đến thực thi…

Hỗ trợ học viên tận tình

Sau mỗi buổi học, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ video quay lại bài giảng và toàn bộ tài liệu khóa học. Tham gia khoá học Full-stack Digital Marketing tại TOP Digital Center – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín, bạn còn được tặng sách giáo trình trị giá 2 triệu đồng.

Cơ sở vật chất hiện đại – Trang thiết bị đầy đủ

Phòng ốc rộng rãi, điều hòa mát lạnh, màn hình máy chiếu lớn là nơi giúp bạn học tập thoải mái và thuận tiện. Ngoài ra, Trung tâm Top Digital Center còn có một góc đọc sách về Digital Marketing và kinh doanh online. Bạn có thể đọc và tham khảo nhé!

Cam kết chất lượng khóa học

  • 100% học viên thành thạo công cụ khi hoàn thành
  • Tặng Website miễn phí do chính bạn tạo ra (tặng tên miền bạn mong muốn)
  • Tối ưu website nếu bạn đã có website
  • Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học

TOP 2: DMHUB – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín theo lộ trình thực tế dự án từ Agency

DMHUB - Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín theo lộ trình thực tế dự án từ Agency

DMHUB là một trong những trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chất lượng. DMHUB là viết tắt của Digital Marketing Hub. Đây là trung tâm đào Digital Marketing Đà Nẵng được sáng lập và phát triển bởi Enjoy Create Agency – Marketing Agency có hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Đà Nẵng.

Thông tin giảng viên tại DMHUB: Mr. Trần Anh Khoa có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

TOP 3: SEO ViP – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chuyên sâu

SEOViP Academy là trung tâm đào tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín với lộ trình từ bản đến nâng cao, giúp người học có tư duy chiến lược có kế hoạch và học dự án thực tế với đội ngũ giảng viên có 9 năm kinh nghiệm.

SEO ViP - Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín và chuyên sâu

Là trung tâm đào tạo Digital Marketing online uy tín tại Đà Nẵng từ bản đến nâng cao, SEOViP Academy giúp người học có tư duy chiến lược có kế hoạch, khoá học seo từ dự án thực tế; được học nhiều thứ bổ ích khác, đó là sự khác biệt SEOViP tạo ra cho học viên với đội ngũ giảng viên 9 năm kinh nghiệm trong ngành.

TOP 4: Brandee – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng chất lượng và uy tínHọc Viện Đào Tạo Marketing Online – Digital Marketing Đà Nẵng

Brandee là Agency Marketing và học viện đào tạo Digital Marketing Đà Nẵng giúp học viên học quảng cáo Facebook, Google hiệu quả và học thêm các thiết kế ảnh, video, Website WordPress chuyên nghiệp.

Brandee - Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín

Thông tin giảng viên: Giảng viên của học viện đào tạo Digital Marketing Đà Nẵng Brandee là thầy Phạm Văn Siêng. Thầy Siêng tốt nghiệp ngành Marketing Management (Quản Trị Marketing) tại Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng.

TOP 5: Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tínHọc viện đào tạo Digital Marketing Đà Nẵng – Vinaenter Academy

Vinaenter Academy - Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng uy tín

Vinaenter Academy For Digital chuyên các khoá đào tạo về Quảng cáo Facebook, Google và Zalo. Thành lập năm 2013, Vinaenter Academy đã tổ chức rất nhiều khóa học về Digital Marketing, Lập trình dưới sự chỉ dạy của thầy Trần Văn Sơn – Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin.

KẾT LUẬN

Trong bài viết này, TOP Digital đã chia sẻ đến bạn “TOP 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng”. Chắc hẳn, bạn đã có được trong đầu một trung tâm phù hợp cho riêng mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các khoá học Digital Marketing tại TOP Digital Center, hãy liên hệ chúng mình ngay qua Fanpage hoặc hotline nhé!

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại: https://topdigital.vn/blogs/

——————————————

Trung tâm TOP Digital

Website: www.topdigital.vn

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top