cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage

Mẹo cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook mới nhất năm 2022

Năm 2022, Facebook ra mắt tính năng mới vô cũng hữu ích. Đó là tính năng cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage. Trong bài viết này, TOP Digital sẽ bật mí cho bạn các bước thực hiện mẹo cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook mới nhất năm 2022, hãy cùng khám phá nhé!

Tính năng cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook

Facebook ra mắt tính năng cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage năm 2022 tạo điều kiện cho các bạn Admin cài đặt đoạn tin nhắn soạn sẵn phản hồi khách hàng tự động khi vắng mặt vô cùng thuận tiện như Tin trả lời nhanh cho khách hàng, câu hỏi thường gặp, tin nhắn vắng mặt, chào mừng mọi người trên Messenger, chia sẻ thông tin, sắp sếp tin nhắn,…

Lợi ích cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook

Cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook giúp các bạn quản trị Fanpage thuận tiện hơn trong việc phản hồi khách hàng. Cụ thể là giúp các bạn Admin dễ dàng tương tác với khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nhất là trong trường hợp bạn bận việc cá nhân chưa thể trả lời ngay được. Hoặc khi bạn phải soạn đi soạn lại 1 nội dung trùng lặp để phản hồi khách hàng, gây rất mất thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, lợi ích cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage giúp Facebook đánh giá Fanpage của bạn tốt hơn vì phản hồi khách hàng tích cực. Thông thường để đạt được huy hiệu tích cực trả lời tin nhắn của Facebook thì Fanpage phải trả lời tin nhắn khách hàng trong vòng 15 phút. Đạt huy hiệu này, Fanpage của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn và được khách hàng tin tưởng hơn.

>> Xem thêm: TOP 4 thẻ ngân hàng chạy quảng cáo Facebook không bị khoá tài khoản 

Các bước cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook mới nhất năm 2022

Bước 1: Truy cập trang chủ Fanpage của bạn

Bước đầu tiên để cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook là bạn vào trang cá nhân, sau đó chuyển qua chế độ xem trang. Ví dụ như dưới đây là hình minh hoạ ở chế độ xem trang Fanpage của TOP Digital Center

cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage-1

Bước 2: Chọn biểu tượng “Xem tất cả” (biểu tượng 9 dấu chấm tạo thành hình vuông phía góc trái màn hình) và chọn “Meta Business Suite”

Hoặc bạn vào đường link dưới đây để chuyển qua chế độ “Meta Business Suite” nhé: https://business.facebook.com/

cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage-2

>> Xem thêm: Bí quyết viết nội dung Facebook Ads thu hút

Bước 3: Tại Meta Business Suite, bạn chọn “Hộp thư”

cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage-3

Bước 4: Sau khi hiển thị phần Hộp thư, bạn chọn “Tin trả lời tự động” để cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage

cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage-4

Bước 5: Tuỳ chỉnh cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook theo kịch bản tin nhắn soạn sẵn của bạn.

cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage-5

Bạn chọn “thử ngay” tại các tính năng bạn mong muốn và làm theo hướng dẫn của Facebook ở từng hạng mục để lên kịch bản cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage nhé!

Ở đây có vô vàn tính năng như: Xác định tin nhắn chưa trả lời, từ khoá tuỳ chỉnh, Trang được đề xuất, câu hỏi thường gặp, tin nhắn trả lời nhanh dành riêng cho những người nhắn tin cho fanpage,…

Sau khi thêm các cài đặt tuỳ chỉnh tin nhắn, bạn kiểm tra cụ thể các kịch bản tại mục “Hệ thống tự động hoá của bạn” và chọn “Chỉnh sửa” nếu muốn thay đổi nội dung nhé!

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt các luồng tin nhắn tại mục “Trạng thái” và chọn kênh như là Messenger hoặc Instagram để cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage.

cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage-6

>> Xem thêm: Fanpage chuẩn SEO là gì? Cách tạo Fanpage chuẩn SEO lên top tìm kiếm

Tạm kết

Hy vọng, bài chia sẻ của TOP Digital Center về “Mẹo cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook mới nhất năm 2022” giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu của mình trong việc trả lời tin nhắn khách hàng. Chúc các bạn thành công. Ngoài tính năng cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage, Facebook cũng còn rất nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn quản trị Fanpage hiệu quả đấy. Mình sẽ chia sẻ trong những bài viết tiếp theo đấy.

Và đừng quên thường xuyên truy cập Website của TOP Digital để cập nhật những kiến thức bổ ích về Marketing nhé!

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại: https://topdigital.vn/category/tin-tuc/

——————————————

Trung tâm TOP Digital – Đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ về Digital Marketing (Facebook Marketing, Google adswords, Facebook ads, Email Marketing, Zalo Marketing, SEO, Content Marketing, Tư duy và chiến lược Marketing hiệu quả)

Website: www.topdigital.vn

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top