kênh tiktok về marketing

6 kênh Tiktok về Marketing, Digital Marketing, Truyền thông cực kỳ bổ ích

Kênh Tiktok về Marketing“, “Kênh Tiktok về Digital Marketing” hoặc “Kênh Tiktok về ngành truyền thông” đang trở thành cụm từ khoá hot nhất đối với những bạn trẻ yêu thích ngành Marketing cực kỳ thú vị và bổ ích này. Là nền tảng video ngắn, bắt trend, nội dung phù hợp với giới trẻ, Tiktok với kho tàng video khủng đang là sự lựa chọn hữu ích cho những bạn trẻ.

Trong bài viết này, TOP Digital sẽ chia sẻ đến bạn TOP 6 kênh Tiktok về Marketing, Digital Marketing, Truyền thông cực kỳ bổ ích bạn không nên bỏ qua nhé!

Mẹo tìm kiếm kênh Tiktok về Marketing, Digital Marketing, Truyền thông

Ngoài những video mang tính giải trí, hài hước, Tiktok còn có rất nhiều video hay chia sẻ về giáo dục, và ngành Marketing. Một mẹo cực kỳ hữu ích các bạn nên biết để tìm kiếm kênh Tiktok về Marketing, Digital Marketing, Truyền thông là bạn phải chủ động gõ những từ khoá này lên thanh tìm kiếm của Tiktok. Thuật toán AI sẽ hiểu bạn đang cần gì, thích gì để phân bổ, đề xuất những video có nội dung tương tự trên mục “Dành cho bạn”.

Một mẹo hay ho khác rất dễ dàng là chính là sử dụng hashtag để tìm kiếm kênh Tiktok về Marketing, Digital Marketing, Truyền thông. Các hashtag phổ viến như #LearnOnTikTok, #xuhuong, #marketing, #digitalmarketing, #truyenthong, #hoccungtiktok,…

6 kênh Tiktok về Marketing, Digital Marketing, Truyền thông cực kỳ bổ ích bạn nhất định phải biết

1. @topdigitalcenter

Kênh Tiktok về Marketing Joe Tran là kênh Tiktok tâm huyết của Thạc Sỹ Quốc Tế Trần Nhật Pháp, khiêm Founder, CEO của trung tâm đào tạo và dịch vụ Digital Marketing thực chiến TOP Digital Center. Kênh Tiktok xoay quanh nội dung chia sẻ những kiến thức bổ ích về Marketing, Truyền thông, Marketing điện tử, giải pháp kinh doanh online và những câu chuyện lý thú xung quanh đời sống của Joe Tran.

kênh Tiktok về Marketing-1

Tuy kênh TikTok về Marketing này mới thành lập vài 3 tháng, nhưng đã được rất nhiều sự đón nhận của cộng đồng mạng vì những nội dung bắt trend, những bài phân tích về Marketing cực đỉnh của thầy Joe.

Điển hình là video về phân tích marketing với tiêu đề “Lotte Cinema thao túng tâm lý khách hàng đỉnh cao như thế nào” đã đón tym dân cư “mận” với hơn 1,2 triệu lượt xem. Bài phân tích về “chiến lược Marketing của Mono” nhận được sự quan tâm hơn 800 nghìn lượt xem, bài chia sẻ về “Lý do tại sao Joe Tran từ bỏ mức lương 4000$ để trở về Việt Nam” nhận được hơn 200 nghìn lượt xem,…

Hiện tại, Kênh Tiktok về Marketing của Joe Tran cũng đang hoạt động rất sôi nổi trên Tiktok, ra video mới hằng tuần và được sự ủng hộ của hơn 16,2 nghìn lượt follows. Đây cũng là một trong những kênh Tiktok về Marketing nhận được sự quan tâm đông đảo nhất trên internet.

2. @marketingthucchien

Nhắc đến những kênh Tiktok về chủ đề Marketing thì không thể không nhắc đến kênh @marketingthucchien của Hoàng Mạnh Cường. Đây là kênh TikTok được đầu tư và dàn dựng kịch bản một cách bài bản sở hữu hơn 1,2 triệu follow.

kênh Tiktok về Marketing-2

Lý do kênh Tiktok của Hoàng Mạnh Cường có nhiều người hâm mộ như vậy là bởi vì các video của anh làm đều xoay quanh chủ đề giải mã những bí quyết trong kinh doanh và marketing rất gần gũi với mọi người và kịch bản thu hút. Kênh Tiktok về Marketing này cũng sở hữu rất nhiều video viral với hàng triệu view.

>> Xem thêm: TikTok và những điều thú vị xung quanh có thể bạn chưa biết

3. @tomorrowmarketers

Kênh tiktok về Marketing của Tomorrow Marketers sở hữu hơn 47 nghìn lượt theo dõi và hơn 219 nghìn lượt thích video. Kênh Tiktok này chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về Marketing, truyền thông, Casestudy của hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.

kênh Tiktok về Marketing-3

Bên cạnh đó, kênh còn phân tích các chiến lược Marketing, và chiến lược kinh doanh, chiến lược giá và hiệu ứng tâm lý rất lôi cuốn khiến người xem phải ồ lên vì những thú vị bất ngờ. Đây cũng là một trong những kênh Tiktok rất thú vị về Marketing rất đáng để bạn follow và học tập đấy.

4. @brandsvietnam

Nếu bạn quan tâm những kênh Tiktok về marketing thì kênh Tiktok của Brands Vietnam là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

kênh Tiktok về Marketing-4

Kênh tiktok của Brands Vietnam làm những video xoay quanh nội dung về tin tức marketing, kiến thức doanh, sự sáng tạo thông qua chuyên mục “Điểm Tin Thị Trường”. Bên cạnh đó, các video còn xen kẽ phân tích các kiến thức về thương hiệu, quảng cáo một cách ngắn gọn, dễ hiểu. Nếu bạn là một người quan tâm sâu sắc về marketing, truyền thông thì Brands Vietnam là một kênh đáng xem nhé!

>> Xem thêm: 7 dạng content dễ được đề xuất trên TikTok hiện nay

5. @theyuukisama

@theyuukisama cũng là một trong những kênh Tiktok về Marketing, Truyền thông cực kỳ bổ ích của Yuuki với hơn 96,9 nghìn lượt theo dõi trên TikTok. Kênh TikTok thu hút các bạn trẻ bởi những chủ đề về Marketing, Kinh doanh, Kinh nghiệm cá nhân của Yukki, câu chuyện về môi trường làm việc, câu chuyện các thương hiệu, và những hiệu ứng tâm lý Marketing

kênh Tiktok về Marketing-5

6. @ngaocontent.com

ngaocontent.com là một trong những kênh TikTok về Marketing chia sẻ chuyên sâu về bí quyết để làm content marketing hiệu quả. Kênh Tiktok cũng đón nhận hơn 113,4 nghìn lượt follow trên tiktok nhờ những video bổ ích, ngắn gọn, dễ hiểu. Bên cạnh đó, các bài phân tích về Marketing của các thương hiệu, người nối tiếng của kênh cũng rất hấp dẫn, lôi cuốn.

kênh Tiktok về Marketing-6

>> Xem thêm: Top 6 ứng dụng làm video Tik Tok hay và chuyên nghiệp

Tạm kết

Hy vọng, chia sẻ của TOP Digital Center giúp bạn tìm được những kênh TikTok về Marketing, Digital Marketing, Truyền thông mà bạn mong muốn. Chúc các bạn tiếp tục đam mê và thành công trên con đường mình đã chọn.

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại đây.

——————————–

Địa chỉ: 419, Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Hotline: 0906.422.462

Facebook: www.facebook.com/topdigitalcenter

Website: www.topdigital.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top