khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng

Tìm Hiểu Khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng thời đại 4.0

Khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng tại TOP Digital luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những marketer tân thủ. Hãy cùng tìm hiểu tại sao.

Khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng – Tổng hợp tất cả kiến thức và kỹ năng chỉ trong 1 khoá học

Mục tiêu của khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng tại TOP Digital đó là đào tạo chuyên viên Marketing. Chính vì đó giáo trình khoá học sẽ bao gồm tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên.

Trong thời đại số hoá hiện nay, dù là marketer hay chủ doanh nghiệp, đều phải hiểu và làm marketing đa kênh. Tuy nhiên để xây dựng đúng hướng, đúng quy chuẩn từng kênh thì phải trang bị số lượng lớn kiến thức nền tảng và chuyên sâu.

Khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng không chỉ truyền đạt kinh nghiệm và tư duy kiến thức. Bạn còn được thực chiến bán hàng, quảng cáo trên những phương tiện social media như Facebook, Zalo, Instagram,…Mở rộng hơn, bạn sẽ học cách phát triển trên nền tảng website.

Khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng
Khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng

Đến với TOP Digital, học viên có thể tự tạo blog thương hiệu cá nhân, hoặc xây dựng ladipage hoàn chỉnh. Đi sâu hơn nữa đó là mảng thiết kế web chuẩn SEO và viết bài càn quét top google. Xuyên suốt quá trình thực chiến, giảng viên luôn theo sát và sửa lỗi cũng như giải đáp mọi thắc mắc nếu có. Nếu học viên cần sự hỗ trợ tài nguyên, TOP Digital luôn tạo điều kiện để bạn phát triển bằng cách cung cấp hoặc hướng dẫn miễn phí.

Giảng viên của khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng là ai?

Thầy Joe – Trần Nhật Pháp hiện là giảng viên trực tiếp công tác giảng dạy tại TOP Digital. Thông qua khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng, thầy mong muốn chia sẻ những kỹ năng và kiến thức của bản thân suốt 8 năm kinh nghiệm trong ngành.

Nói về thành tích, thầy Pháp sở hữu bằng Thạc sĩ Quốc tế sau chuyến du học Singapore và Anh quốc. Trở về quê hương, hiện thầy đang công tác tại các trường Đại học Đà Nẵng với vai trò giảng viên ngành Marketing/Thương mại điện tử. 

Giảng viên của khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng
Thầy Joe Trần – Giảng viên của khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng

Cách dạy của thầy cũng rất đặc biệt. Có thể tóm gọn trong câu “Làm nhiều hơn học”. Với tư duy hướng ngoại, sinh viên và học viên của thầy luôn thoải mái, nhiệt huyết bộc lộ khả năng của bản thân khi thực hành. Đối với thầy, kiến thức từ thực chiến mới chính là lối học hiệu quả nhất của ngành marketing.

Miễn phí buổi học thử đầu tiên – Bảo hành kiến thức khoá học trọn đời

Tưởng gì khó? TOP Digital có. Thấu hiểu tâm lý học viên, chỉ dựa vào những lời giới thiệu, hoặc thông tin qua internet thì khó mà yên tâm theo học. Chính vì vậy buổi học thử đầu tiên của khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng sẽ hoàn toàn “miễn phí”.

Đôi khi chúng ta cần phải tiếp xúc trực tiếp với giảng viên để cảm nhận họ có phù hợp để bản thân theo học hay không. Bởi vì có những chuyên gia trong lĩnh vực marketing với profile đồ sộ nhưng họ không hề sở hữu kiến thức sư phạm. Tham gia những khóa học như vậy, học viên không thể theo kịp và hiểu hết đầy đủ lượng kiến thức khổng lồ đó. Đó là một sai lầm đa số bạn từng mắc phải. 

Chưa hết, kiến thức quan trọng thì bạn sẽ phải lưu trữ hoặc ghi nhớ xuyên suốt khóa học. Khóa Học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Với mỗi buổi học, các video bài giảng được ghi lại và up lên youtube dành riêng cho học viên. Như vậy, bạn có thể trau dồi lại bất cứ lúc nào, quên thì mở ra xem lại, cực kỳ đơn giản. 

khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng
Lớp khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng

Thậm chí nếu bạn muốn trao đổi với giảng viên sau khi hoàn thành khóa học? Đừng lo lắng, hãy đến trung tâm bất cứ lúc nào để tham gia các khóa học tiếp theo và tương tác trực tiếp với giảng viên. Đó chính là phương pháp “bảo hành kiến thức khoá học trọn đời” mà TOP Digital dành cho bạn. Và lại còn miễn phí hoàn toàn nhé, vì bạn đã tốt nghiệp khóa trước kia mà!

Miễn phí tư liệu giáo trình chuẩn quốc tế trị giá 2.000.000 đồng – Cấp chứng chỉ Marketing FullStack sau khi tốt nghiệp

Tất nhiên, tham gia khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng tại TOP sẽ sở hữu giáo trình “xịn” nhất. Được đầu tư về nội dung, kiến thức, và trải nghiệm – bộ giáo trình chuẩn quốc tế sẽ đem lại nguồn tư liệu tuyệt vời nhất để tham khảo. “Gối đầu giường” tài liệu học tập hẳn hoi, lại còn được tặng kèm sổ tay học viên để ghi chép, học viên TOP phải nói được cưng chiều hết nấc.

Hơn hết, học viên sau khi hoàn thành khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Với chữ ký xác nhận tốt nghiệp khoá học của Thạc sĩ Trần Nhật Pháp, bạn có thể tự tin dù cho xin việc ở bất cứ doanh nghiệp nào. Và đương nhiên, lời khuyên là hãy leo thang từng bậc thật vững chắc sau khi tích lũy đủ kiến thức qua khóa học trên. 

Thông tin khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng:

Địa chỉ: 419, Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Hotline: 0906.422.462

Facebook: www.facebook.com/topdigitalcenter

Website: www.topdigital.vn

Không chỉ vậy, khóa học Marketing FullStack chất lượng cao Đà Nẵng đang có ưu đãi cực lớn. 10 học viên đăng ký sớm nhất sẽ được giảm ngay 1.400.000 đồng, áp dụng liên tục cho mỗi khóa. Hy vọng với bài viết trên bạn đã nắm đầy đủ thông tin về khóa học marketing chất lượng cao tại TOP Digital. Riêng khi đầu tư kiến thức cho bản thân, tuyệt đối đừng do dự!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top