Cách phát triển kênh bán hàng trên Fanpage từ con số 0 áp dụng cho mọi ngành nghề

Cách Phát Triển Kênh Bán Hàng Trên Fanpage Từ Con Số 0 Áp Dụng Cho Mọi Ngành Nghề

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng fanpage trong hoạt động marketing, bán hàng cho doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có thể nắm được cách xây dựng đúng và thu hút khách hàng. Nếu bạn đang có ý định muốn phát triển kênh bán hàng trên Fanpage dành cho mô hình kinh doanh của mình, thì bài viết này là dành cho bạn.

Cách Phát Triển Kênh Bán Hàng Trên Fanpage Từ Con Số 0 Áp Dụng Cho Mọi Ngành Nghề
Tăng trưởng doanh thu chỉ sau 1 tuần phát triển kênh bán hàng trên fanpage

Lợi ích của việc phát triển kênh bán hàng trên Fanpage

Như chúng ta đã được biết, Fanpage không chỉ giúp cải thiện quá trình hoạt động kinh doanh online. Việc phát triển kênh bán hàng trên Fanpage còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác dành cho doanh nghiệp. Trong đó phải điểm đến một số lợi ích như sau:

  • Tạo khu vực kinh doanh khác ngoài website

Ngoài Website, việc tiếp thị trên Facebook cũng rất quan trọng. Hành trình phát triển kênh bán hàng trên fanpage sẽ giúp bạn tạo được một kênh bán hàng mới hiệu quả hơn. Mà tại đó bạn sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp mới có thể tìm thấy được sản phẩm mà bạn cung cấp.

  • Hướng lượng truy cập đến website nhiều hơn

Fanpage là nơi không hạn chế về số lượng truy cập vào như Website. Đây cũng là một trong số lợi ích nổi trội giúp cho việc bán hàng của chúng ta hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn. 

  • Cho phép bạn tham gia với cộng đồng một cách miễn phí

Fanpage trên Facebook cho phép bạn thay thế việc thực hiện cam kết với khách hàng trên website hoàn toàn miễn phí. Trong vài phút, bạn có thể có một Fanpage của riêng mình, và đó cũng chính là nơi để khách hàng và những người khác cùng ủng hộ thương hiệu của bạn thông qua các bài đăng, chia sẻ…

Cách phát triển kênh bán hàng trên Fanpage hiệu quả

Bạn muốn sở hữu một fanpage nhiều lượt follow, tương tác, tiếp cận khách hàng tốt và đặc biệt là có thể bán hàng chuyên nghiệp, lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ. Thì, bước đầu tiên bạn phải xác định đúng 3 nội dung chính sau đây:

Xác định mục tiêu của doanh nghiệp khi xây kênh

Muốn phát triển kênh bán hàng trên fanpage đạt hiệu quả, đem lại doanh thu cao, việc đầu tiên bạn làm đó là xác được chính xác mục tiêu doanh nghiệp mà bạn muốn hướng đến. Đây là mục tiêu quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp nào cũng vậy, họ đều đặt ra mục tiêu cũng như kế hoạch chi tiết để xác định được chính xác hu được bao nhiêu lợi nhuận sau mỗi dự án.

Định hướng và lên kế hoạch content cho fanpage

Tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng là mục tiêu chính của các việc định hướng và lên chiến dịch content marketing cho fanpage. Tuy nhiên, một chiến dịch marketing nếu thiếu đi kế hoạch nội dung bài bản thì ắt hẳn khó lòng duy trì được hình ảnh trong mắt khách hàng và tần suất tiếp cận trong mắt người dùng.

Cách phát triển kênh bán hàng trên Fanpage hiệu quả
Định hướng và lên kế hoạch content cho fanpage sao cho hiệu quả?

Vì vậy, việc định hướng và lập kế hoạch content chính là cách tốt nhất để thống nhất và phân phối đều đặn về các mảng nội dung. Ngoài ra, việc đăng bài phù hợp với từng thời điểm sẽ tạo cho bạn một sự chuyên nghiệp trong mắt người theo dõi.

Đo lường, phân tích và đánh giá định kỳ

Muốn biết được khả năng tiếp cận nội dung trên fanpage của bạn trong một giai đoạn cụ thể thì chúng tôi khuyên bạn hãy đo lường và phân tích Fanpage định kỳ. Tuy đây là một việc làm nhỏ nhưng nó có sức ảnh hưởng lớn đến tần suất lượng người truy cập vào Fanpage của bạn.

Top Digital Center – đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển kênh bán hàng trên fanpage cho doanh nghiệp

Bán hàng online đa kênh là một chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Không chỉ việc bán hàng trên kênh facebook mới đạt hiệu quả, xu hướng hiện nền tảng TikTok cũng có thể đạt chuyển đổi tương tự nếu như bạn biết cách làm. Có thể tham khảo cách bán hàng trên tiktok tại đây. Hình thức kinh doanh này đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp ngày càng chú trọng. 

Top Digital Center - đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển kênh bán hàng trên fanpage cho doanh nghiệp
Top Digital Center – đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển kênh bán hàng trên fanpage chuẩn chỉ và hiệu quả nhất

Top Digital Center–  Một trong những đơn vị chuyên dịch vụ phát triển kênh bán hàng trên Fanpage. Việc “giúp bạn bán được sản phẩm nhiều hơn” chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến từ ngày đầu thành lập đến nay. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những giải pháp bán hàng mới mẻ trong thời đại hiện nay.

Ngoài ra, Top Digital còn là đơn vị chuyên đào tạo về Digital Marketing, dù bạn là sinh viên hay chủ doanh nghiệp, đều có thể tìm hiểu về khóa học tại đây. Nếu còn thông tin nào chưa rõ, mọi người đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây để được giải đáp chi tiết!

Địa chỉ: 419 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.

Số điện thoại: 090 642 24 62.

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Website : topdigital.vn

Top Digital Center - đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển kênh bán hàng trên fanpage cho doanh nghiệp
Khoá đào tạo K01 của Top Digital – phát triển kênh bán hàng trên Fanpage

Như vậy qua bài viết trên đây, bạn đã phần nào đó bạn đã biết thêm kiến thức về việc phát triển kênh bán hàng trên Fanpage hiệu quả nhất cho năm 2023. Tuy nhiên, để thật sự đạt thành công trong lĩnh vực này, bạn hãy thử trải nghiệm từng Fanpage để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mô hình kinh doanh của mình!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top