Cách tạo chuyển đổi với fanpage bằng Facebook Ads cho doanh nghiệp 2023

Cách tạo chuyển đổi với fanpage bằng Facebook Ads cho doanh nghiệp 2023

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp công ty có nhiều hình thức quảng bá trên facebook cho sản phẩm của mình để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để tạo chuyển đổi với fanpage bằng Facebook Ads? Khám phá ngay các nội dung dưới đây nhé!

1. Facebook Ads là gì? Làm sao tạo chuyển đổi với fanpage bằng facebook ads?

Facebook Ads (Facebook Advertising) là dịch vụ quảng cáo của Facebook để các cá nhân, tổ chức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên nền tảng Facebook. Đây là một dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook.

1. Facebook Ads là gì? Làm sao tạo chuyển đổi với fanpage bằng facebook ads?
1. Facebook Ads là gì? Làm sao tạo chuyển đổi với fanpage bằng facebook ads?

Vậy làm sao để tạo chuyển đổi với fanpage bằng Facebook ads, các bạn hãy tham khảo quy trình dưới đây nhé:

 • Đầu tiên để tạo chuyển đổi với fanpage, các bạn cần phải có trang fanpage, quảng cáo có hiệu quả hay không thì đều có sự ảnh hưởng rất nhiều từ fanpage.
 • Khi đã có tài khoản Fanpage, bạn truy cập vào trình lý quảng cáo. Nhấn vào “tạo quảng cáo” để đăng nhập vào giao diện thiết lập.
 • Chọn mục tiêu cho chiến dịch, gồm 6 mục tiêu: Mức độ nhận biết, lưu lượng truy cập, lượt tương tác, khách hàng tiềm năng, quảng cáo ứng dụng, doanh số
 • Đặt tên chiến dịch.
 • Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch: có 2 ngân sách cho bạn lựa chọn đó chính là ngân sách hằng ngày và ngân sách trọn đời.
 • Tạo nhóm quảng cáo bao gồm các hạng mục: chuyển đổi, tối ưu hóa và phân phối, đối tượng.
 • Chọn bài viết quảng cáo.
 • Thanh toán tiền quảng cáo.
 • Theo dõi và đo lường hiệu quả. 

2. Lưu ý khi thực hiện chiến dịch Facebook Ads

Khi tiến hành tạo chuyển đổi với Fanpage, cần chú ý đến các lưu ý khi thực hiện chiến dịch Facebook Ads:

 • Quá nhiều chữ khi quảng cáo bằng hình ảnh.
 • Những sản phẩm bị Facebook cấm không được  quảng cáo.
 • Các từ ngữ vi phạm chính sách cộng đồng mà Facebook đưa ra. Nhận ngay bộ từ ngữ vi phạm chính sách cần lách khi chạy quảng cáo tại fanpage Top Digital Center bạn nhé.
 • Không seeding bài quảng cáo trước khi chạy. 
 • Target tệp đối tượng quá rộng sẽ dẫn đến bành trướng ngân sách nhưng hiệu quả vẫn thấp.
 • Đổ quá nhiều tiền cho 1 chiến dịch. Bạn nên chia ngân sách hợp lý để chạy nhiều chiến dịch với các mục đích khác nhau.

3. Lợi ích của Facebook Ads

Khi thực hiện tạo chuyển đổi với fanpage thì lợi ích của Facebook Ads sẽ mang đến cho ta những gì?

Tạo chuyển đổi với fanpage nhanh nhất

Thông qua việc chạy quảng cáo Facebook Ads, khả năng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng do việc tạo chuyển đổi với Fanpage diễn ra một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kì giới hạn nào và không vi phạm đến các chính sách cộng đồng mà Facebook đưa ra. Đặc biệt là tốc độ lan tỏa của quảng cáo Facebook diễn ra cực kì nhanh chóng, đây chính là thứ vũ khí cực kỳ lợi hại khi nói về lợi ích của Facebook Ads mang lại.

Trực tiếp kết nối với khách hàng tiềm năng

Lợi ích của Facebook Ads mà không thể không kể đến đó chính là trực tiếp kết nối với khách hàng tiềm năng, Facebook cho phép người dùng target rất sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… để tránh trường hợp lãng phí hiển thị trước những đối tượng khách hàng không tiềm năng. 

3. Lợi ích của Facebook Ads
Tạo chuyển đổi với fanpage nhờ kết nối được với khách hàng

Bên cạnh đó, khi thực hiện việc truyền thông tin đến khách hàng, doanh nghiệp còn có thể lắng nghe các phản hồi, góp ý từ khách hàng… Qua đây, cho thấy lợi ích của Facebook Ads như là một công cụ trực tiếp kết nối với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn so với các hoạt động marketing truyền thống. 

Tăng doanh số bán hàng

Với Facebook Ads, doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể kiểm soát được mức chi phí bỏ ra, chia nhỏ ngân sách cho từng chiến dịch cụ thể và mang về hiệu quả tối ưu nhất. Điều này giúp bạn cân đối được khoản chi phí đầu tư so với mức lợi nhuận thu được. Từ đó chúng ta có thể lên các kế hoạch, chiến lược marketing nhằm tối ưu hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao hơn để tăng doanh số bán hàng.

4. Top Digital Center – đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook ADS – cam kết tạo chuyển đổi với fanpage hiệu quả, nhanh chóng nhất

Khi nhắc đến đơn vị tạo chuyển đổi với fanpage uy tín, không thể không nhắc đến Top Digital Center. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook ADS – cam kết tạo chuyển đổi với fanpage hiệu quả, nhanh chóng nhất. 

4. Top Digital Center - đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook ADS - cam kết tạo chuyển đổi với fanpage hiệu quả, nhanh chóng nhất
Top Digital Center – đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook ADS – cam kết tạo chuyển đổi với fanpage hiệu quả, nhanh chóng nhất

Top Digital Center – nơi đây chính là nơi chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ về Digital marketing. Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu được dẫn dắt bởi thạc sĩ quốc tế hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành.

Các gói dịch vụ của Top Digital: 

• Thiết kế website: Website được thiết lập dưới dạng các blog cá nhân, hay các cổng thông tin mua hàng của công ty, tuỳ vào mục đích doanh nghiệp.

• Quản trị Website: Top Digital sẽ quản lý bảo dưỡng và phát triển tối ưu hệ thống Website.

• Quản trị Fanpage: tạo chuyển đổi với fanpage, giúp quản lý fanpage hiệu quả nhất. 

• Quảng cáo Facebook ads, Google ads: Xây dựng các chiến dịch quảng cáo trên facebook, chạy quảng cáo tìm kiếm và đảm bảo ra số và tăng trưởng doanh thu.

• Thiết kế Branding: Đồng hành xây dựng và phát triển thương hiệu. 

• Truyền thông Media: sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh, video… để diễn đạt được nội dung, thông điệp đến với người dùng.

• Đào tạo Digital Marketing: Khoá học FullStack đảm bảo đầu ra cho mọi học viên.

Chứng chỉ khoá học Marketing Full Stack tại TOP Digital
Chứng chỉ khoá học Marketing Full Stack tại TOP Digital

• Tư vấn chiến lược: Top Digital sẽ đồng hành, tư vấn cho các doanh nghiệp với đội ngũ chuyên sâu dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Như vậy, trên đây là bí kíp tạo chuyển đổi với fanpage bằng Facebook Ads cho doanh nghiệp 2023 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những nội dung trên đây có thể giúp ích cho bạn, giúp doanh nghiệp bạn phát triển và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top