Công cụ tăng năng suất viết content

Công Cụ Tăng Năng Suất Viết Content – Top 4 Công Cụ Đắc Lực Nhất

Công cụ tăng năng suất viết content là chủ đề đang được quan tâm mạnh mẽ. Đối với nhiều người, để bắt đầu việc sáng tạo nội dung thường gặp phải rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là việc lên ý tưởng, tạo ra một tiêu đề sáng tạo, nội dung mới mẻ,… Quá trình này làm biết bao người nản chí và gần như bỏ cuộc. 

Hiện nay đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực cho Marketer trong quá trình lên ý tưởng nội dung này. Giúp bạn sáng tạo nội dung vô cùng nhanh chóng, tạo ra được những từ khóa mới lạ, hấp dẫn,… Hãy cùng Top Digital tìm hiểu ngay top 4 công cụ tăng năng suất viết content ngay trong bài viết dưới đây!

SEMrush – Công cụ tăng năng suất viết content hiệu quả

SEMrush là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực mà SEOer không thể bỏ qua. Công cụ tăng năng suất viết content này được tích hợp nhiều tính năng rất hữu ích. Chẳng hạn như nghiên cứu từ khóa tiềm năng, phân tích đối thủ cạnh tranh,… Ngoài ra SEMrush còn chứa 18 tính năng có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số nào mà bạn đang cần. 

Chính vì lý do này mà khi bạn cần lên ý tưởng nội dung cho bài viết mới, hãy sử dụng SEMrush để tiết kiệm thời gian nghiên cứu từ khóa. Công cụ tăng năng suất viết content như SEMrush sẽ cung cấp cho chúng ta một danh sách các từ khóa tiềm năng được cập nhật liên tục mỗi ngày. Bạn có thể khai thác bộ từ khóa, xem được đối thủ cạnh tranh đang sử dụng từ khóa nào.

Công cụ tăng năng suất viết content
SEMrush là công cụ đắc lực để nghiên cứu từ khóa

Ngoài ra bạn có thể đảo ngược từ khóa từ bộ các từ khóa của đối thủ. Đây là một trong những chiến lược nghiên cứu từ khóa hiệu quả, thông minh và tiết kiệm thời gian nhất nếu bạn biết cách sử dụng công cụ tăng năng suất viết content. 

CoSchedule Headline Analyzer

Để tạo ra được một bài viết có nhiều lượt xem, việc đầu tiên mà bạn cần làm là tạo ra một tiêu đề thu hút nhất. Đây là ấn tượng đầu tiên với người đọc, quyết định họ có nhấp vào bài viết của bạn hay không. 

Tuy nhiên trong quá trình sáng tạo nội dung, chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải vấn đề bí ý tưởng, không biết nên tạo tiêu đề như thế nào. Vậy thì đây là lúc công cụ tăng năng suất viết content CoSchedule Headline Analyzer phát huy công dụng của mình. Công cụ này sẽ giúp bạn phân tích tiêu đề bằng cách đánh giá độ chính tả, đọc hiểu, cấu trúc tiêu đề,… Sau đó sẽ đánh giá mức điểm của tiêu đề mà bạn hiện có trong thang điểm từ 0 – 100. Cùng với đó là một vài gợi ý để bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề hấp dẫn hơn. 

Công cụ CoSchedule Headline Analyzer
Với công cụ này, bạn có thể sáng tạo tiêu đề hấp dẫn người đọc và tăng lượt traffic

Với công cụ tăng năng suất viết content như CoSchedule Headline Analyzer, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một tiêu đề thu hút người đọc một cách nhanh chóng dựa trên những ý tưởng sẵn có. Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tạo tiêu đề và hỗ trợ tăng năng suất tạo nội dung nhanh chóng hơn. 

Trello – Công cụ tăng năng suất viết content, làm việc nhóm

Nếu bạn có một nhóm cùng lên ý tưởng sáng tạo nội dung, hoặc có nhiều đầu mục công việc khác nhau cần phải hoàn thành,… Nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý công việc, phân nhóm thành viên. Vậy thì công cụ tăng năng suất viết content như Trello sẽ giúp bạn trình bày, sắp xếp các đầu mục công việc một cách trực quan và theo dõi tiến độ hiệu quả. 

Điểm cộng lớn của Trello chính là sự đơn giản trong quá trình sử dụng. Các bước thao tác không phức tạp, tạo sự thuận lợi cho người mới sử dụng. Khi đã hoàn thành một công việc, bạn chỉ cần thay đổi trạng thái từ Doing sang Done là có thể theo dõi được một cách nhanh chóng. 

Công cụ tăng năng suất viết content
Trello là một công cụ hỗ trợ quản lý làm việc nhóm hiệu quả và theo dõi tiến độ bài viết

Hơn nữa với công cụ tăng năng suất viết content này, bạn hoàn toàn được trình bày quản lý công việc theo ý muốn, phân chia theo từng hạng mục,… Đảm bảo được độ linh hoạt cao trong quá trình sử dụng. Hiện nay công cụ này được sử dụng hoàn toàn miễn phí, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. 

AdEspresso – Công cụ tạo quảng cáo hữu ích

AdEspresso là một công cụ tạo quảng cáo Facebook rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Chúng ta đều biết rằng Facebook cung cấp nhiều loại quảng cáo, tùy chọn nhiều nhóm đối tượng mục tiêu. Điều này làm cho những người mới bắt đầu tạo quảng cáo gặp nhiều khó khăn trong việc thiết lập. 

Nhưng với AdEspresso bạn có thể đơn giản hóa việc kiểm tra và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, làm tăng tỷ lệ ROI. Bởi vì công cụ này chứa hàng nghìn mẫu quảng cáo khác nhau trên toàn thế giới từ nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế bạn có thể tham khảo và sáng tạo thêm các chiến dịch cho riêng mình thông qua công cụ tăng năng suất viết content này. 

Công cụ quảng cáo Facebook đơn giản
Nếu bạn cần tập tành quảng cáo bài viết trên Facebook thì đây sẽ là công cụ phù hợp nhất

Thực hiện những ý tưởng content độc đáo 

Mặc dù đã có những công cụ tăng năng suất viết content hiệu quả nhưng việc quan trọng nhất vẫn là xây dựng kiến thức nền về content. Nếu bạn có ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhưng không biết cách hiện thực hóa thì sẽ không thể thu hút traffic đến website của mình. Nhưng đừng lo lắng, vì TopDigital có thể giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng này. 

Chúng tôi là đơn vị đào tạo Digital Marketing chất lượng và uy tín nhất Đà Nẵng. Khi đến với Top Digital, bạn sẽ được đào tạo full-stack về SEO, Adwords, Facebook, TikTok,… Bên cạnh đó học viên còn được đào tạo kỹ năng viết content thu hút, sáng tạo nội dung mới lạ. Khóa học đặc biệt phù hợp cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về Digital Marketing. Cũng như những doanh nghiệp mong muốn thu hút thêm nhiều khách hàng với đa dạng các lĩnh vực như: Thời trang, Bất động sản, Dược,…

——————————————

Trung tâm TOP Digital

Website: www.topdigital.vn

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top