Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu

Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu 1 khóa?

Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Học Marketing Online sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn hay cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong thời kỳ 4.0. Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhiều trung tâm mở ra đáp ứng nhu cầu học tập này. Trong đó, Top Digital Center là một trung tâm đào tạo về Marketing Online uy tín, chất lượng tốt bậc nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Tùy thuộc và nhiều yếu tố mà mỗi trung tâm sẽ có mức học phí khác nhau.

Để nắm rõ học phí Marketing Online tại TOP Digital Center, cùng tìm hiểu các yếu tố quyết định đến mức học phí và trả lời cho câu hỏi Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu.

Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu
Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu

Khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng – TOP Digital Center bao gồm những nội dung nào

Khác với cách thức đào tạo của một số trung tâm là tách riêng từng nội dung kiến thức về Marketing Online thành nhiều khóa học. Tại TOP Digital Center, những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất về Marketing Online sẽ được gói gọn trong 1 khóa. 

Đến với TOP Digital Center để có thể tham gia học Marketing Online tại Đà Nẵng, các nội dung bao gồm:

Nội dung 1: Tư duy chiến lược về Marketing Online

Tại nội dung đầu tiên nay, học viên sẽ được làm quen tổng quan Marketing Online trong thời đại 4.0 và những khái niệm quan trọng. Bên cạnh đó là kỹ thuật phân tích nghiên cứu lựa chọn thị trường mục tiêu trong Marketing Online; thấu hiểu hành trình và điểm chạm để chinh phục khách hàng. Học viên còn được đào tạo kỹ năng viết copywriting thu hút nghìn like cùng tư duy về nội dung, thiết kế hình ảnh trong Marketing Online.

Nội dung 2: Xây dựng trang web bán hàng chuyên nghiệp

Nội dung thứ 2 trong khóa học là bí quyết bán hàng hiệu quả qua website thương mại điện tử và những nguyên tắc về thiết kế UX/UI website chuyên nghiệp. Đặc biệt quan trọng đó là xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp không cần biết code.

Nội dung 3: Bí quyết tạo content chuẩn SEO lên top tìm kiếm

Kiến thức tổng quan về SEO là nội dung tiếp theo học viên được học. Đi cùng với đó là các kỹ thuật SEO Onpage hiệu quả; xây dựng chiến lược SEO Offpage thành công và kỹ thuật SEO Onsite và các yếu tố SEO khác. Cuối cùng là thực hành viết bài SEO.

Nội dung 4: Chiến lược Social Marketing hiệu quả

Tại nội dung này, học viên sẽ học tư duy tạo lập chiến lược Marketing trên mạng xã hội như: Facebook, Instagram, TikTok, Zalo. Bí quyết xây dựng Fanpage Facebook chuyên nghiệp thành công. Cuối cùng là thực hành sáng tạo nội dung thu hút khách hàng trên mạng xã hội và video marketing cho Facebook reel, Tiktok.

Nội dung 5: Thực hành quảng cáo nâng cao doanh số

Bên cạnh những kiến thức về mặt lý thuyết, học viên TOP Digital Center sẽ được thực hành quảng cáo Google Ads, Facebook Ads và Zalo Ads.

Nội dung 6: Xây dựng hệ thống Email Marketing

Ở nội dung cuối cùng trong khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng của TOP Digital Center, học viên sẽ được học về công cụ Email Marketing. Ứng dụng công cụ sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó là các chỉ số đo lường cần lưu ý trong Email Marketing, bí quyết tạo nội dung email thu hút khách hàng.

Học Marketing Online tại Đà Nẵng
Học Marketing Online tại Đà Nẵng

Thời gian khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng – TOP Digital Center bao lâu

Hàng tháng, TOP Digital Center sẽ khai giảng Khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng mới. Mỗi khóa học diễn ra trong 13 buổi, mỗi tuần 2 buổi (tương đương 1,5 tháng). Khoảng thời gian này không quá ngắn để có thể truyền tải đầy đủ nội dung cần thiết, cũng không quá dài để học viên có thể hoàn thành trọn vẹn khóa học và bắt đầu làm việc thực tế. Khung giờ học rơi vào 18h00 đến 20h00, thuận tiện để học viên sắp xếp thời gian tham gia.

Giảng viên khóa học Marketing Online của TOP Digital Center là ai

Giảng viên chính trực tiếp đứng lớp là Thạc sỹ Quốc tế với nhiều thành tích cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Thầy từng tốt nghiệp tại quốc đảo Singapore và vương quốc Anh. Thầy cũng đang là giảng viên Marketing Online ở trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng cùng một số trường Đại học lớn tại Đà Nẵng.

Giảng viên khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng - TOP Digital Center
Giảng viên khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng – TOP Digital Center

Vơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing Online trong và ngoài nước cùng chuyên môn thực tế, chắc chắn khóa học Marketing Online tại TOP Digital sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng về Marketing Online khó tìm được ở bất kì nơi nào.

Học Marketing Online tại Đà Nẵng – TOP Digital Center là bao nhiêu

Khoản chi phí bạn cần bỏ ra để thu nhận những nội dung kiến thức Marketing Online quan trọng, những kỹ năng cần thiết tại TOP Digital Center đó là 5.900.000vnđ. Khoản chi phí này còn bao gồm nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn khác. Đảm bảo rằng mỗi học viên khi kết thúc khóa học đều nhận về cho mình những giá trị vượt xa mức học phí phải chi trả.

Một số lợi ích và đãi đặc biệt tại TOP Digital Center

  • Giảm ngay 1.400.000vnđ cho 10 học viên đăng ký sớm nhất mỗi khóa (Học phí sau ưu đãi là 4.500.000vnđ)
  • Giảm thêm 200.000vnđ khi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên 
  • Miễn phí giáo trình đúc kết những kiến thức về Marketing Online chuẩn Quốc tế, trị giá 2.000.000vnđ
  • Miễn phí sách “Bí quyết Content Marketing vô cùng bổ ích“
  • Miễn Phí học thử buổi đầu tiên trong mỗi khóa học
  • Miễn phí học lại khóa học Marketing Online tại TOP Digital Center trọn đời
  • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị như bàn ghế, điều hòa, máy chiếu,… hỗ trợ hoạt động học tập 
  • Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Marketing Online sau mỗi khóa
Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu
Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu

>> Xem thêm: 6 lợi ích khóa học Marketing Online Đà Nẵng cùng Thạc sỹ Quốc tế

Tạm kết

Như vậy, qua bài viết này, TOP Digital Center đã giải đáp câu hỏi Học Marketing Online tại Đà Nẵng tốn bao nhiêu. Hy vọng bài viết có thể giúp cho bạn có cái nhìn cụ thể về mức học phí cho một khóa học Marketing Online tại TOP Digital Center. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được nơi học Marketing Online phù hợp.

Nếu bạn đang quan tâm đến Marketing Online và muốn bắt đầu với ngành nghề này, đăng ký Khóa học Marketing Online Đà Nẵng tại TOP Digital Center hoặc gọi ngay hotline 0906.422.462 để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!

——————————————

Trung tâm TOP Digital

Website: www.topdigital.vn

Facebook: www.facebook.com/topdigitalcenter

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top