đầu tư vào Digital Marketing

5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào Digital Marketing

Với hơn 4,6 tỷ người sử dụng Internet và dành trung bình 7 giờ trên Internet mỗi ngày, không có cách nào để phủ nhận rằng chúng ta thực sự đang ở trong thời đại kỹ thuật số. Vào năm 2023, việc doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến không còn là một lựa chọn nữa. Các thương hiệu hoặc doanh nghiệp cần phải có chiến lược đầu tư vào Digital Marketing bài bản. Sẽ không có doanh nghiệp nào có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường nếu không áp dụng chiến lược đầu tư vào Digital Marketing phù hợp.

Digital Marketing không chỉ là chạy quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là về việc hiểu thị trường địa phương của bạn, tạo kết nối với khách hàng thông qua nội dung gây tiếng vang và có thể đo lường kết quả của chiến dịch marketing. Vậy tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng như vậy? Trong bài viết này, TOP Digital sẽ chia sẻ đến bạn 5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào Digital Marketing?

5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào Digital Marketing

  • Khách hàng của bạn đang online trên internet
  • Đối thủ cạnh tranh của bạn đang online trên internet
  • Đầu tư vào Digital marketing giúp cạnh tranh với các tập đoàn toàn cầu
  • Bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng lý tưởng, đầu tư vào Digital Marketing hiệu quả
  • Tiếp cận khách hàng tìm năng thông qua đầu tư vào Digital Marketing, phát triển sự nghiệp kinh doanh online

1. Khách hàng của bạn đang online

Với sự phát triển của Internet, ngày càng có nhiều người dành thời gian trực tuyến. Hơn 4,7 tỷ người sử dụng Internet trên toàn cầu. Việc tiến hành tìm kiếm, kiểm tra mạng xã hội và mua sản phẩm trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Khách hàng của bạn đang trực tuyến, điều này làm nổi bật tầm quan trọng của việc đầu tư vào Digital Marketing. Họ đang duyệt web để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu một khách hàng tiềm năng không thể tìm thấy bạn trên internet, họ có thể kết luận rằng doanh nghiệp của bạn có vẻ không hợp pháp.

2. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang online trên internet

Tự hỏi tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào Digital Marketing? Đối thủ cạnh tranh của bạn đã nhận thấy vai trò quan trọng của chuyển đổi số, kinh doanh online trên internet. Họ tập trung đầu tư ngân sách vào Digital Marketing bằng cách tạo hồ sơ trên mạng xã hội, điều chỉnh trang web của mình cho phù hợp với SEO và chạy quảng cáo trả tiền để tiếp cận khách hàng tiềm năng mới – nhưng đó không phải là tất cả!

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình cạnh tranh với những người khác trong thị trường ngày nay, bạn phải làm những gì họ đang làm và hơn thế nữa! Nếu không đầu tư vào Digital Marketing ngay bây giờ, bạn sẽ bị tụt hậu so với đối thủ trước khi bắt đầu. Vậy nên bạn nên đầu tư vào Digital Marketing càng sớm càng tốt nhé!

3. Đầu tư vào Digital marketing giúp cạnh tranh với các tập đoàn toàn cầu

Thật khó để cạnh tranh với các tập đoàn toàn cầu khi bạn ở trong một thị trường có các tập đoàn lớn hơn như Walmart, Target và Amazon,… và các thương hiệu lớn. Họ có một tên tuổi lớn cho mình, điều này tự động thu hút mọi người tin tưởng vào các tập đoàn đó. Khi tập trung đầu tư vào Digital Marketing, bạn có cơ hội chiến đấu chống lại các tập đoàn lớn hơn. Doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng quan tâm bằng các phương pháp tương tự như một tập đoàn lớn hơn.

Các phương pháp như SEO và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) tạo sân chơi bình đẳng. Với SEO, trang web của bạn được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm dựa trên mức độ liên quan. Một công ty không thể mua con đường của mình để đứng đầu hàng ngũ. Họ phải tối ưu hóa các trang web con của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với PPC, Google cũng xếp hạng quảng cáo dựa trên mức độ liên quan. Đây là phương pháp đầu tư vào Digital Marketing hiệu quả, tiết kiệm ngân sách.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng mở rộng tiếp thị tích hợp đa kênh Digital Marketing như hiện diện trên cả Facebook, Tiktok, Google, Diễn đàn, Xây dựng cộng đồng số. Và đừng quên đầu tư sáng tạo nội dung số để thu hút khách hàng biết tới doanh nghiệp.

>> Xem thêm: TRẢI NGHIỆM HỌC DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

4. Bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng lý tưởng, đầu tư vào Digital Marketing hiệu quả

Khả năng nhắm mục tiêu đối tượng của bạn là một trong những lý do rõ ràng nhất tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào Digital Marketing. Hãy tưởng tượng bạn có thể quảng cáo đúng đối tượng người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đầu tư vào Digital marketing, bạn có thể tiếp cận trực tiếp các khách hàng tiềm năng quan tâm đến doanh nghiệp của mình.

Bạn không cần phải hy vọng rằng mọi người sẽ thấy những nỗ lực tiếp thị truyền thống của bạn và liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể nhập thông tin quan trọng về đối tượng của mình và sử dụng thông tin đó để định hình các chiến dịch Digital Marketing của mình. Nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng người. Điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ những người có liên quan được chỉ định mới thấy quảng cáo của bạn.

>> Xem thêm: Nắm Vững 6 Yếu Tố Giúp SEO On Top Thời Đại Mới

5. Đầu tư xây dựng cộng đồng trên kênh Digital Marketing, phát triển sự nghiệp kinh doanh online

Người dùng tương tác trong cộng đồng Digital Marketing cung cấp phản hồi minh bạch và tức thời. Điều vô giá đối với doanh nghiệp để luôn dẫn đầu. Phản hồi này có thể giúp doanh nghiệp của bạn liên tục cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Nó cũng giúp duy trì khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng của bạn.

đầu tư vào Digital Marketing - 4

Một cộng đồng Digital Marketing tích cực giúp giải quyết các vấn đề của nhau và phát triển những cách mới và hiệu quả để sử dụng sản phẩm. Điều này làm cho mọi người cảm thấy gắn bó với sản phẩm và dẫn đến việc giữ chân khách hàng và trung thành với thương hiệu. Vậy nên bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào Digital Marketing hiệu quả nhé!

>> Xem thêm: Khoá học marketing 0 đồng Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Tạm kết

Digital Marketing đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Với nhiều doanh nghiệp nhỏ đang phải vật lộn để theo kịp những thay đổi của công nghệ, chuyển đổi số, đầu tư vào Digital Marketing có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

May mắn thay, có TOP Digital ở đây để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đầu tư vào Digital Marketing hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo về Digital Marketing – là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords và Facebook … từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Bất động sản; tài chính; dược; thời trang; mỹ phẩm – làm đẹp v.v 

Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại đây.

——————————————

Trung tâm TOP Digital

Website: www.topdigital.vn

SĐT: 0906.422.462

Email: topdigitalcenter@gmail.com

Địa chỉ: Số 419 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Digital Center

Chuyên cung cấp các khoá đào tạo và các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing hàng đầu tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Ilia哩亞電子煙、煙彈

哩亞拋棄式電子煙、霧化煙彈口味齊全,訂購官網https://www.ilia-online.com/,一次性電子煙抽完就丟棄無需充電,隱私包裝出貨。

Ilia哩亞電子煙煙彈,口味繁多滿足你的需求,訂購網址https://www.ilia-online.com/pods,所有商品均為正品,正品品質有保證。

Scroll to Top